Cơ quan miễn phí NBA: Các chiến binh bị bỏ lại trong tình trạng lấp lửng khi các ngôi sao chờ giao dịch

Golden State Warriors vẫn còn ít nhất hai động thái phải thực hiện trong những ngày/tuần tới, còn lại 12 cầu thủ theo hợp đồng cho mùa giải tới sau khi lặng lẽ mở cửa cho công ty tự do đã chứng kiến ​​​​họ tái ký hợp đồng với Draymond Green và có được người bảo vệ quan điểm kỳ cựu Cory Giô-sép .

Nhiều người hâm mộ Warrior đã thất vọng vì đội không hoạt động trong bốn ngày khai mạc, đặc biệt là khi các mục tiêu khả thi như Torrey Craig và Mason Plumlee đã ký hợp đồng với các đội đối thủ vào thứ Hai.

Golden State Warriors đã bị bỏ lại trong tình trạng lấp lửng về cơ quan tự do khi một cặp cầu thủ siêu sao đang chờ đợi những điểm đến mới trong mùa giải này.

Mặc dù các Chiến binh thiếu tiền mặt bị hạn chế nghiêm trọng do chỉ có một hợp đồng tối thiểu, cùng với việc không thể cung cấp các vai trò và thời gian chơi được đảm bảo, trò chơi đang chờ đợi các đại lý miễn phí tiềm năng không chỉ là về họ như một nhượng quyền thương mại.

Theo Jake Fisher của Yahoo Sports hôm thứ Hai, các yêu cầu thương mại cho Damian Lillard và James Harden đang “ngăn chặn một số khu vực của thị trường”. Nói cách khác, quá trình ra quyết định của cả đặc vụ tự do và đội đều bị ảnh hưởng bởi tương lai mà bộ đôi bảo vệ không thể giải quyết.

Tương lai không chắc chắn của James Harden và Damian Lillard đang ảnh hưởng đến nguyện vọng đại diện tự do của các đội như Golden State Warriors. (Ảnh của Steph Chambers/Getty Images)

Sau một số lượng đáng kể những suy đoán gây phiền nhiễu trong vài tháng và thậm chí nhiều năm qua, Lillard đã chính thức yêu cầu giao dịch từ nhượng quyền thương mại NBA duy nhất mà anh ấy từng biết vào cuối tuần qua.

Trong khi nhiều người tin rằng Portland nên làm điều đúng đắn khi đáp ứng yêu cầu gia nhập Miami Heat của anh ấy, Adrian Wojnarowski của ESPN đã báo cáo rằng nhượng quyền thương mại sẽ chỉ đơn giản là do thám giải đấu để có những giao dịch tốt nhất.

Tuần trước, Harden đã chọn lựa chọn cầu thủ trị giá 35,6 triệu đô la của mình cho mùa giải tới, nhưng chỉ với tiền đề khám phá thương vụ từ Philadelphia 76ers. Dù có thể không ở vị trí như Lillard hiện nay, nhưng Harden vẫn ở đẳng cấp khiến người khác phải nghĩ về tương lai của họ phụ thuộc vào kết quả của anh.

Điều này có ý nghĩa gì đối với Golden State Warriors?

Ông lớn người Croatia Dario Saric là một trong những cầu thủ có mối liên hệ mật thiết với Warriors trước khi có cơ quan tự do. Theo Fisher, tiền đạo / trung vệ 29 tuổi là một trong những cầu thủ bị ảnh hưởng đặc biệt bởi kết quả của Lillard.

Fisher viết: “Những cầu thủ khác như Josh Christopher, gần đây đã được chuyển từ Houston sang Memphis và Dario Šarić, người có lượng người hâm mộ hùng hậu ở Golden State, cũng có thể tham gia với Miami tùy thuộc vào thủ tục này của Lillard”.

Kế tiếp: Golden State Warriors trẻ gây ấn tượng trong trận mở màn Summer League

Sau khi tìm thấy người bảo vệ điểm thứ ba của họ ở Joseph, Golden State gần như chắc chắn sẽ nhắm mục tiêu vào chiều sâu tiền đạo với các vị trí còn lại trong danh sách của họ. Saric có thể điền vào một trong số họ với tư cách là người có khả năng chơi cả bốn và năm, nhưng thời điểm đưa ra quyết định tự do của anh ấy có thể phụ thuộc vào tình hình của Lillard trong những ngày tới.

  • Xuất bản ngày 07/04/2023 lúc 13:00 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 04/07/2023 lúc 13:00 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *