Cơ quan miễn phí NBA: Clip Westbrook từ chức vì thỏa thuận đồng đội

Sau khi giai đoạn hậu mùa giải kết thúc, nhiều người hâm mộ LA Clipper lo ngại rằng Russell Westbrook sẽ ra đi tự do. Anh ấy đã chứng tỏ bản thân trong một thời gian ngắn với Clippers, cuối cùng mở đường cho một hợp đồng quan trọng hơn.

Hơn nữa, trong 21 trận đấu thường xuyên của mùa giải cho Clippers, cựu MVP ghi trung bình 15,8 điểm, 7,6 kiến ​​​​tạo và 4,9 rebounds. Tuy nhiên, trước khi anh ấy ra mắt, người hâm mộ đã lo lắng rằng việc anh ấy bị sa thải sẽ tiêu tan hy vọng đá playoff của đội. Điều này đã không xảy ra, vì anh ấy sút 48,9% từ sân và 35,6% từ cự ly xa. Chưa kể Westbrook đã có những màn trình diễn vượt trội giúp LA lọt vào lượt pick thứ 5.

Hơn nữa, Westbrook đã chuyển công tắc ngay sau khi mùa giải kết thúc. Mặc dù để thua Phoenix trong 5 ván đấu, nhà vô địch hai lần đã ghi được 23,6 điểm, 7,6 rebounds và 7,6 kiến ​​​​tạo. Anh ấy cũng sút 41,0% từ sân, 35,7% từ ba quả và 88,0% từ vạch.

Russell Westbrook trở lại LA Clippers với bản hợp đồng tốt nhất NBA.

Sau tin đồn rằng Russell Westbrook sẽ cần thời gian để đưa ra quyết định, LA Clippers đã nhanh chóng thương lượng một thỏa thuận khi cơ quan tự do bắt đầu. Điều đó nói rằng, Westbrook sẽ trở lại trong hai mùa giải nữa với một hợp đồng trị giá gần 8 triệu đô la. Điều này cũng bao gồm các môn tự chọn trong năm thứ hai.

Kế tiếp: Đề nghị trao đổi Grades Clippers cho James Harden

Bản hợp đồng này là ưu tiên lớn nhất của LA Clippers trong mùa giải này. Với khả năng Westbrook sẽ trở lại trong hai năm nữa, huấn luyện viên trưởng Tyronn Lue sẽ đưa anh trở lại cuộc săn danh hiệu. Bây giờ, đã đến lúc văn phòng phía trước bổ sung thêm sức mạnh ngôi sao xung quanh bộ đôi siêu sao của họ.

  • Xuất bản vào ngày 07/03/2023 lúc 16:03 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 03/07/2023 lúc 16:03 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *