Cơ quan miễn phí: Sự tuyệt vọng của Dubs có thể kéo dài đến những người chơi cũ không?

Không thể chiêu mộ được một số cầu thủ nổi tiếng, mức tối thiểu kể từ khi cơ quan tự do bắt đầu vào thứ Sáu, Golden State Warriors phải sàng lọc các lựa chọn còn lại của họ khi họ tìm cách bổ sung vào danh sách 12 người hiện tại của họ cho mùa giải tới.

Warriors đã tái ký hợp đồng với Draymond Green với thời hạn 4 năm và bổ sung thêm người bảo vệ quan điểm kỳ cựu Cory Joseph, nhưng vẫn cần giải quyết nguồn cung ông lớn của họ và có khả năng bổ sung chiều sâu cho cả hai vị trí tiền đạo.

Liệu Golden State Warriors có thể cân nhắc tái hợp với Kelly Oubre Jr., bất chấp công việc khó khăn của anh ấy tại nhượng quyền thương mại vào năm 2020-21?

Một trong những tên tuổi lớn nhất còn lại trên thị trường đại lý tự do là Kelly Oubre Jr., một cựu Chiến binh đã trải qua hai mùa giải vừa qua làm việc ở Charlotte. Cầu thủ 27 tuổi rời Golden State sau một mùa giải đơn độc 2020-21, ký hợp đồng hai năm trị giá 24,6 triệu đô la với Hornets.

Oubre hiện là cầu thủ tự do không bị hạn chế và xét đến việc anh ấy đã ghi trung bình 20,3 điểm cao nhất trong sự nghiệp với Charlotte mùa này, thật ngạc nhiên khi một người có tài năng như anh ấy vẫn chưa đồng ý với một thỏa thuận mới.

Oubre chơi trung bình hơn 32 phút trong 48 trận cho Hornets trong giai đoạn 2022-23, với 20 điểm mỗi trận đến từ 43,1% hơi kém hiệu quả so với mặt đất. Có phải nó chỉ là một trường hợp của những con số bị thổi phồng trong một đội xấu?

Trong khi anh ấy chắc chắn đã có những khoảnh khắc của mình, bao gồm 40 điểm cao nhất trong sự nghiệp trước Dallas Mavericks vào tháng 2 năm 2021, thời gian đầu tiên của Oubre với Warriors phần lớn là tiêu cực. Khả năng bắn ba điểm của anh ấy để bắt đầu mùa giải thật tệ hại, và việc anh ấy không có khả năng chuyền bóng và chỉ số IQ bóng rổ nói chung trở nên rõ ràng trong một hệ thống Chiến binh coi trọng những khía cạnh đó.

Không phải ngẫu nhiên mà sau khi Oubre bị chấn thương vào cuối mùa giải 2020-21, Golden State đã thắng 15-5 trong 20 trận cuối cùng của mùa giải thường. Đó là khoảng thời gian cuối cùng đã giúp thúc đẩy mùa giải tiếp theo của họ mà đỉnh cao là chức vô địch NBA lần thứ tư sau tám mùa giải.

Không thể nói Oubre không phải là một cầu thủ giỏi và hiệu quả. Anh ấy đã ghi trung bình hơn 15 điểm với Warriors và tài năng ghi bàn của anh ấy chắc chắn có thể được sử dụng trong đội hình Golden State cần một số cú đấm tấn công từ băng ghế dự bị. Anh ấy cũng là một hậu vệ dài, đa năng và là một tiền đạo hữu ích, trước đây anh ấy đã ghi trung bình sáu bàn một năm với Warriors.

Rất khó có khả năng Oubre và Warriors sẽ tái hợp, đặc biệt là từ góc độ người chơi. Sau một mùa giải thành công, thật công bằng khi anh ấy chưa sẵn sàng ký hợp đồng tối thiểu với công ty tự do, chứ đừng nói đến một đội sẽ cung cấp cho anh ấy một nửa thời gian thi đấu và nơi anh ấy đã phải vật lộn trước đây.

Kế tiếp: Cơ quan miễn phí NBA: Golden State Warriors bị bỏ lại trong tình trạng lấp lửng khi các ngôi sao chờ giao dịch

.Từ góc độ Chiến binh, lợi thế của việc có được một vật phẩm xoay vòng tốt với giá rẻ có xứng đáng với phong cách người chơi và quyền thương mại rất khác nhau không? Mặc dù vậy, có lẽ Oubre sẽ không để cuộc trò chuyện đi xa đến thế.

  • Xuất bản ngày 07/05/2023 lúc 15:00 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 05/07/2023 lúc 15:00 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *