Công ty thú vị bên cạnh Weaver tại Summer League

Có rất nhiều cốt truyện xung quanh trận đấu mùa hè đầu tiên của Detroit Pistons. Sự hỗ trợ tuyệt vời và được thu thập của Ausar, những pha chơi lớn của Wiseman và Duren trong trận đấu, sự khởi đầu nóng bỏng của Marcus Sasser từ sâu cho đến một vài cái tên. Nhưng điều nổi bật với nhiều người trên mạng là công ty xung quanh GM Troy Weaver và HC Monty Williams, đặc biệt là Christian Wood.

Được nhìn thấy ngồi cạnh Weaver và Williams là cựu Detroit Piston Christian Wood. Wood đã được Detroit ký hợp đồng vào năm 2019 bởi chế độ trước đó sau khi có một mùa giải đột phá ở New Orleans. Wood sẽ có mùa giải bùng nổ thứ hai liên tiếp với Detroit ở mùa giải 2019-2020, ghi trung bình 13,1 điểm và 6,3 kiến ​​tạo mỗi trận với Pistons. Trong Thời hạn giao dịch NBA năm 2020, Detroit tiếp tục nỗ lực và đổi ông lớn cho Houston để lấy tiền đạo kỳ cựu Trevor Ariza và lượt chọn đầu tiên trong tương lai Isaiah Stewart. PF cao 6 foot 9, người ban đầu chưa được đào tạo, hiện là cầu thủ tự do sau khi hoàn thành hợp đồng mùa trước với Dallas Mavericks.

Nhưng câu chuyện liên quan: Dự đoán chỉ số cho tân binh Pistons

Christian Wood có thể giúp Detroit Pistons không?

Nếu được bổ sung vào đội hình hiện tại của Detroit Pisotns, Wood sẽ mang lại quả phạt góc cho đội mà họ hiện đang thiếu. Với Dallas mùa trước, Wood ghi trung bình 16,6 điểm, 7,3 rebound, 1,8 kiến ​​tạo và 1,1 block mỗi trận. Ngoài chỉ số trung bình chung ấn tượng, Christian còn sút ba quả rất tốt. Kể từ mùa giải đột phá của anh ấy, Wood đang ghi trung bình gần 38,5% từ sâu. Hiện tại, Detroit Pistons không có một người to lớn nào có thể tạo khoảng trống trên sàn như Wood. Isaiah Stewart đã đưa ra quan điểm phải cải thiện từ bên trong, nhưng vẫn chưa thấy được thành công mà Wood có được nên việc bổ sung một cầu thủ tự do sẽ lấp đầy lỗ hổng rõ ràng.

Mặc dù đây là một trò chơi thú vị để chơi và Pistons thực sự vẫn có thể sử dụng một số trợ giúp bắn súng ở bốn người, nhưng Detroit và Wood khó có thể tái hợp. Khoảng cách bốn vẫn là một nhu cầu lớn đối với Detroit sau khi bỏ lỡ những người như Jerami Grant và Cam Johnson, nhưng đội hình phù hợp / cần thiết không có ở đó. Detroit đã bị kẹt khúc gỗ ở vị trí 4/5, mặc dù kẹt khúc gỗ kéo dài trên sàn yếu và việc thêm một đại lý tự do của ông lớn khác vào công thức sẽ không được tính. Rất có khả năng Wood sẽ ký hợp đồng với một đội cạnh tranh như Lakers, đội được đồn đại là có liên hệ với anh ấy.

Kế tiếp: 4 điều cần tìm kiếm trong Summer League
  • Xuất bản vào ngày 10/07/2023 lúc 10:17 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 10/07/2023 lúc 19:47 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *