CP3 ‘hy vọng’ sẽ bắt đầu vào mùa tới

Chris Paul đã rất tức giận vào thứ ba khi anh ấy xuất hiện để lấy câu hỏi sai về vai trò mới của anh ấy với tư cách là thành viên của Golden State Warriors.

Khi được hỏi liệu anh ấy và huấn luyện viên trưởng Steve Kerr có bất kỳ cuộc thảo luận sớm nào về việc có thể vào sân từ băng ghế dự bị hay không, CP3 dường như đã có một chút thử thách.

“Ngươi huấn luyện?” Paul châm biếm.

“Tôi không biết nó như thế nào… Đó sẽ là một cuộc trò chuyện của chúng tôi khi trại bắt đầu. Vâng, Steve và tôi đã nói chuyện và nhiều thứ khác, và đó không phải là điều mà bạn cảm thấy thích, ‘bạn bắt đầu hoặc vào sân từ băng ghế dự bị’, và chúng tôi sẽ suy nghĩ về tất cả những điều đó.”

Đọc giữa các dòng, rõ ràng Paul sẽ miễn cưỡng chấp nhận vai trò băng ghế dự bị, và Golden State Warriors sẽ phải quyết định phải làm gì với ‘điểm thần’ mới có được của họ.

Là một cựu binh NBA dày dạn kinh nghiệm, Chris Paul đã chứng kiến ​​tất cả những điều đó trong suốt 18 mùa giải của anh ấy tại giải đấu. Với tư cách là một người lãnh đạo và bảo vệ quan điểm đã thành danh, anh ấy không chỉ phải thích nghi mà còn phải thành thạo từng hệ thống và phong cách mới, và CP3 đã phát triển ở mọi điểm dừng. Golden State sẽ là điểm đến thứ sáu của Paul, và lần này cũng không khác.

Tuy nhiên, Chris Paul chưa bao giờ vào sân từ băng ghế dự bị với tư cách là một cầu thủ NBA, và là một người đã trả giá và chịu hình phạt, có thể hiểu rằng CP3 sẽ cảm thấy thế nào đó khi được yêu cầu làm như vậy vào lúc này.

Chris Paul sẽ bắt đầu từ băng ghế dự bị cho Golden State Warriors mùa tới? (Ảnh của Christian Petersen/Getty Images)

Theo Sam Amick của The Athletic, hậu vệ 38 tuổi đang ‘nuôi hy vọng’ rằng anh ấy có thể tiếp tục đá chính ở đội bóng mới của mình.

“…Khi anh ấy bác bỏ ý tưởng rằng anh ấy sẽ vào sân từ băng ghế dự bị cho Warriors mùa này trong buổi họp báo giới thiệu ở Vegas vào Chủ nhật, có thể an toàn khi cho rằng anh ấy biết chính xác mình đang làm gì. Bất kể điều gì xảy ra tiếp theo, rõ ràng là Paul có hy vọng rằng sẽ có cách để anh ấy bắt đầu (và không, thưa các bạn, không phải để thay thế Steph Curry và/hoặc Klay Thompson, mà là với họ trong đội hình nhỏ).

Tất nhiên, không thể tin rằng Paul sẽ đá chính thay Curry hoặc Thompson, nhưng việc để Draymond Green đá trung phong sẽ mở đường cho Paul xuất phát trong đội hình bóng nhỏ với ba hậu vệ.

Thay vào đó, đưa Paul ra khỏi băng ghế dự bị có thể là một cách tối ưu hơn để phát huy tối đa ma thuật trận đấu của anh ấy trong bối cảnh nửa sân. Paul không phải và chưa bao giờ là mẫu cầu thủ thích chạy chỗ trong giai đoạn chuyển tiếp. CP3 thích một phong cách có phương pháp, nơi anh ta có thể phá vỡ hàng phòng thủ một cách có hệ thống và thiết lập đồng đội của mình để có tỷ lệ xuất hiện cao.

Với đơn vị thứ hai, Paul có thể sẽ được tự do hơn để thực hiện hành vi tấn công của riêng mình và làm mọi thứ theo cách của mình, mang đến một diện mạo khác để chống lại phong cách chơi nhịp độ nhanh điển hình của Golden State.

Kế tiếp: Tân binh của Golden State Warriors không hề nao núng giữa các cuộc đấu súng ở Summer League

Còn sớm. Bây giờ là tháng Bảy. Vì vậy, đừng mong đợi cuộc gọi cuối cùng vào vị trí chính thức của Paul cho đến khi trại huấn luyện đang diễn ra. Tuy nhiên, các sự kiện vào cuối tuần qua đã làm xáo trộn vùng biển một chút.

  • Xuất bản ngày 14/07/2023 lúc 15:00 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 14/07/2023 lúc 15:00 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *