Cú lừa hoang dã của Ausar Thompson, câu nói ngông cuồng hơn của Monty

Detroit Pistons đã đánh bại San Antonio Spurs trong trận đấu thứ tư và cũng là trận đấu cuối cùng trong lịch trình Giải đấu mùa hè của họ.

Pistons đã bỏ lỡ vòng loại trực tiếp, vì vậy Giải đấu mùa hè của họ đã kết thúc và giờ họ chuyển sự chú ý sang mùa giải.

Detroit một lần nữa được dẫn trước bởi Ausar Thompson, người đã kết thúc trận đấu với 18 điểm, 14 rebound và một cú ném bóng khiến Internet xôn xao:

Rất tiếc? Tôi muốn nói một chút. Điều này giống như Ausar đã tìm thấy một bàn đạp ở đâu đó trong không trung và nhảy lần thứ hai. Cầu thủ bắt đầu lội ngược dòng muộn trong ván thứ hai liên tiếp và một lần nữa tỏa sáng ở cả hai đầu.

Nhưng câu chuyện liên quan: Chìa khóa cho vòng quay của Pistons cho đến nay

Anh ấy phá vỡ hàng phòng ngự, thực hiện những pha tấn công phù hợp và thậm chí còn thực hiện một số cú sút 3 điểm. Chưa kể đến cú ném bóng này, điều này sẽ thêm vào cuộn phim nổi bật ngày càng tăng của anh ấy, điều này thật ấn tượng khi anh ấy không chơi một trò chơi thực sự.

Vì vậy, Ausar đã có một đêm tuyệt vời, nhưng câu nói hay nhất chắc chắn thuộc về huấn luyện viên trưởng Monty Williams, người thích những gì ông thấy từ hai tân binh của mình. Có lẽ là một chút quá nhiều.

Tin tức về Piston: Cú lừa hoang dã của Ausar Thompson, trích dẫn của Monty thậm chí còn hoang dã hơn

Sau trận đấu, Monty Williams được hỏi về hai tân binh của anh ấy và anh ấy đã dành cho họ lời khen ngợi cao nhất (và kỳ lạ nhất) mà một huấn luyện viên (và cha) có thể dành cho họ:

Anh ấy đã chơi tốt ở đó một thời gian với sự dẻo dai và một trò chơi chiến thắng nhưng tôi phải thực hiện một cú đúp để đảm bảo rằng tôi đã hoàn thành đúng phần cuối cùng.

Tôi sẽ để điều đó ở đó và hiểu theo tinh thần mà tôi chắc chắn rằng người ta đã nói, đó là Williams hài lòng với những nỗ lực của hai tân binh của mình và rất hào hứng được huấn luyện họ vào mùa giải tới.

Detroit Pistons đã kết thúc với thành tích 3-1 tại Summer League và có rất nhiều điều thú vị khi chúng ta bước vào mùa giải.

Kế tiếp: Pistons có thể trả giá cao hơn Pacers để đổi lấy một ngôi sao không?

  • Xuất bản vào ngày 15/07/2023 lúc 10:58 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 15/07/2023 lúc 10:58 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *