Cửa hàng báo cáo Pacers đang cân nhắc hợp đồng cho một đại lý miễn phí quan trọng

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Pacers chắc chắn sẽ có một mùa hè bận rộn. Họ rất cần bổ sung một tiền đạo cho đội hình có quá nhiều hậu vệ. Và vì điều này, Pacers đã bắt đầu được liên kết với các tiền đạo và thậm chí là những người bảo vệ (một cách khó hiểu) trên khắp giải đấu trong những ngày gần đây. Hãy nói về những người Pacers được kết nối với và những gì họ có thể trả.

Harrison Barnes tiếp tục được liên kết với đội

Mối liên hệ giữa Barnes và nhượng quyền thương mại rất nhiều, hai mối quan hệ lớn nhất là Tyrese Haliburton và Rick Carlisle. Tyrese đã chơi cùng với Barnes ở Sacramento và tình cảm dường như là cả hai thường tận hưởng thời gian bên nhau. Ngoài ra, Rick đã huấn luyện Barnes khi anh ấy ở Dallas và dường như rất khen ngợi Barnes với tư cách là một cầu thủ. Nhưng Barnes sẽ mang gì đến Indiana Pacers?

Sự ổn định ở những vị trí đã không được lấp đầy quá lâu. Mùa trước Barnes đạt trung bình như sau: 15 điểm, 5 rebound và 2 kiến ​​tạo. Mặc dù điều đó sẽ không hạ gục bất kỳ ai, nhưng nó sẽ đóng vai trò là cầu thủ xuất phát ở vị trí số 4, người không cần bóng trong tay để luôn hiệu quả. Jake Fischer, phóng viên cao cấp của NBA tại Yahoo! Sports đã báo cáo các nguồn chỉ ra rằng đây không chỉ là tin đồn, mà những người trong cuộc tin rằng Pacers nghiêm túc trong việc mang về Barnes.

Kế tiếp: Báo cáo gây sốc từ Miami?

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản ngày 29/06/2023 lúc 01:45 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 29/06/2023 lúc 01:45 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *