Cược $5 vào Nuggets vs T Wolves, thắng $150 mà không phải đổ mồ hôi

Bạn không thể đảm bảo bất kỳ chiến thắng nào trong vòng loại trực tiếp NBA, nhưng bạn có thể khóa 150 đô la trong cược tiền thưởng không cần MƠ khi đăng ký với FanDuel Sportsbook.

Những người hâm mộ Nuggets ở Colorado đã có một trong những đội xuất sắc nhất của hiệp hội để cổ vũ, nhưng bây giờ điều đó thậm chí còn tuyệt vời hơn. Khi bạn đăng ký FanDuel và đặt cược ít nhất 5 đô la vào bất kỳ trận Nuggets vs. Timberwolves của tuần này, bạn sẽ giành được 150 đô la tiền thưởng cược bất kể điều gì xảy ra!

Chỉ cần vài cú nhấp chuột là bạn có thể đạt được 150 đô la được đảm bảo đó.

Khuyến mãi FanDuel Colorado

Thật dễ dàng để biến khoản đầu tư $5 thành $150 trên FanDuel miễn là bạn đăng ký trong thời gian khuyến mại và kích hoạt ưu đãi đúng hạn.

Đây là cách bạn yêu cầu đặt cược tiền thưởng của mình:

  1. Đăng ký FanDuel Sportsbook bằng liên kết này (không yêu cầu mã khuyến mãi)
  2. Xác minh danh tính của bạn
  3. Đặt cọc ít nhất $5
  4. Đặt cược ít nhất $5 vào bất kỳ Nuggets vs. sói rừng

Bây giờ công việc của bạn đã xong! Lúc này, điều duy nhất còn lại phải làm là bật Ván 2 của Nuggets vs. Timberwolves và xem đội của bạn giành chiến thắng.

Ngay cả khi Denver thua, bạn vẫn sẽ thắng!

Với 150 đô la bổ sung trong tay, bạn có thể tiếp tục đặt cược vào hành động diễn ra hàng đêm hoặc thậm chí có thể đặt cược vào việc Nuggets thắng miền Tây. Đặt cược vào Denver để thắng miền Tây với tỷ lệ cược +320 sẽ thu về cho bạn 525 đô la nếu bạn đặt toàn bộ tiền thưởng 150 đô la của mình vào đó và trúng!

Việc bạn quyết định sử dụng số tiền đặt cược tiền thưởng của mình vào việc gì là tùy thuộc vào bạn, nhưng hãy biết rằng thời gian dành cho ưu đãi này sắp hết! Đừng bỏ lỡ một số tiền bổ sung để hỗ trợ đội của bạn trong mùa giải playoff này trên FanDuel khi nó ở đây.

Cơ hội trò chơi được làm mới định kỳ và có thể thay đổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *