Cuộc gọi giao dịch tiềm năng của Youngster gần như chưa từng có

Mùa giải NBA thứ hai của Jonathan Kuminga đã kết thúc mà ít người biết đến, với tương lai của tiền đạo thể thao này hiện đang bị đặt dấu hỏi sau một giai đoạn hậu mùa giải đáng thất vọng khiến anh bị loại khỏi vòng quay của Golden State Warriors.

Sau một mùa giải thường xuyên thú vị mà anh ấy là một trong những mặt tích cực chính của Warriors, Kuminga đã gặp phải rào cản ngay sau một phút không quan trọng ở đầu loạt trận đầu tiên của Golden State với Sacramento Kings.

Dù mới hoàn thành mùa giải thứ hai và mới 20 tuổi, nhưng tương lai của Jonathan Kuminga vẫn chưa chắc chắn sau một mùa giải 2022-2023 kết thúc đáng thất vọng.

Sau khởi đầu chậm chạp ở mùa giải thường, Kuminga ghi trung bình 9,9 điểm, 3,4 rebound và 1,9 kiến ​​​​tạo trong 20,8 phút mỗi trận. Anh ấy đã trở thành một trong những cá nhân hậu vệ xuất sắc nhất của Golden State, phát triển các kỹ năng tấn công của mình với tư cách là mối đe dọa duy nhất của đội và nâng tỷ lệ bắn ba điểm của anh ấy lên 37%.

Đó là những yếu tố khiến nhiều người bối rối vì thiếu cơ hội đá playoff, đặc biệt là những người xung quanh top 10 người được chọn trước đây, theo Shams Charania Anthony Slater của The Athletics, sẽ giải quyết tương lai của Kuminga với nhượng quyền thương mại.

Các đại diện của Warriors và Kuminga dự kiến ​​sẽ thảo luận về tương lai của anh ấy trong mùa giải này, các nguồn tin của giải đấu cho biết. Golden State sẽ phải quyết định liệu Kuminga có chấp nhận vai trò toàn thời gian trong tương lai hay không, và nếu không, các nguồn tin của giải đấu cho biết số 1. Số 7 trong NBA Draft 2021 sẽ muốn ở nơi anh ấy có thể chơi nhiều hơn.”

Chúng ta đã thấy lần cuối của Jonathan Kuminga trong bộ đồng phục Golden State Warriors chưa? (Ảnh của Tim Heitman/Getty Images)

Nếu Kuminga yêu cầu giao dịch, công khai hoặc riêng tư, thì đó sẽ là một tình huống gần như chưa từng có đối với Warriors và giải đấu trong lịch sử NBA gần đây. Lần cuối cùng một trong mười lựa chọn hàng đầu tìm cách rời khỏi đội của anh ấy sau một thời gian ngắn là khi nào?

Hầu như tất cả các cầu thủ trẻ tài năng đều xem hết hợp đồng đầu tiên của họ với thương hiệu đã soạn thảo họ, trừ khi ban quản lý tự ý chuyển họ đi. Yêu cầu giao dịch hầu như chỉ được thực hiện bởi những người chơi cấp độ All-Star, chứ đừng nói đến những tài năng chưa được chứng minh chỉ mới hai năm trong sự nghiệp của họ.

Bên cạnh một mùa giải 2019-20 thảm hại, Golden State hầu như không hoạt động trên bàn thương mại trong thập kỷ qua. Một phần là do văn hóa mà họ đã thiết lập, nơi người chơi không phải yêu cầu giao dịch khi còn hợp đồng. Kuminga có thể phá vỡ xu hướng đó sau một mùa giải mà nền văn hóa chính xác đó đã bị nghi ngờ thông qua nhiều vấn đề khác nhau.

Kế tiếp: 8 Golden State Warriors có thể không trở lại mùa sau

Yêu cầu giao dịch tiềm năng tổng hợp vị trí bất thường mà Kuminga đã đạt được trong hai mùa giải đầu tiên của mình. Mười lựa chọn hàng đầu thường được tặng quà sớm trong sự nghiệp của họ do tính chất xây dựng lại của các đội, nhưng Kuminga chưa bao giờ có được thứ xa xỉ đó trước hy vọng vô địch của Warriors.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *