Cuộc nói chuyện xác định loạt trận khiến Warriors khó chịu

Los Angeles Lakers đã vượt qua khởi đầu chậm chạp và mờ nhạt để loại Golden State Warriors trong ván 3 của trận tứ kết kéo dài hai hiệp rưỡi tại Crypto.com Arena vào thứ Bảy.

Chiến thắng 127-97 hiện giúp Lakers dẫn trước 2-1 trong loạt trận Bán kết Western Conference này, cho đến nay được đặc trưng bởi cách biệt rất rộng trong ba trận đầu tiên.

Chênh lệch ném phạt 37-17 một lần nữa là điểm chính trong trận thua Golden State Warriors ở Game 3 của Los Angeles Lakers.

Chỉ sau một lần ném phạt nữa (17-16) trong Ván 2, Lakers đã quay trở lại vạch ném phạt theo ý muốn trong Ván 3. Nó chứng tỏ chất xúc tác cho sự thay đổi động lực mạnh mẽ khi Lakers kết thúc hiệp một vào chạy 30-8 sau khi Warriors dẫn trước 40-29.

Los Angeles hiện đã thực hiện 83 quả ném phạt trong ba trận, so với Golden State là 39 quả. Chúng ta không nên quá ngạc nhiên khi hai đội này đứng thứ 1 và 30 trong giải đấu trong mùa giải thông thường, nhưng đó vẫn là một sự khác biệt đáng ngạc nhiên quan trọng.

Klay Thompson của Golden State Warriors điều khiển LeBron James trong Ván 3 tại Crypto.com Arena. (Ảnh của Ronald Martinez/Getty Images)

Draymond Green cho rằng pha phạm lỗi đó là ‘đáng thất vọng’, với việc cựu Cầu thủ phòng ngự của năm phải chịu sự thương xót của trọng tài. Sau khi hạn chế Anthony Davis tới 11 điểm sau 11 cú đánh trong một trò chơi phòng thủ bậc thầy ở Ván 2, Green bị giới hạn dưới 23 phút trong Ván 3 quan trọng.

Cầu thủ 33 tuổi phạm lỗi thứ hai với 5:38 còn lại trong hiệp đầu tiên, sau đó là lần thứ ba với 3:32 còn lại trong hiệp hai. Davis lại phạm lỗi với Green vào đầu hiệp ba, và Steve Kerr đã thách thức anh ta sau khi một pha đảo ngược không thành công. Thật không may, lần này niềm tin đó đã đặt nhầm chỗ khi Green một lần nữa phải ngồi dự bị sau hiệp thứ năm với 6:54 còn lại ở hiệp thứ ba.

Những phút thi đấu không ổn định của Green đồng nghĩa với việc Davis đã có một màn trình diễn vượt trội khác tương tự như Ván 1, mặc dù Warriors đã không tự giúp mình với một số kỷ luật kém trong một khoảng thời gian đáng tiếc để khép lại hiệp một. Trận đấu 30-8 của Lakers bao gồm các pha phạm lỗi kỹ thuật với Draymond và JaMychal Green, cùng với một pha phạm lỗi rõ ràng với Moses Moody.

Kế tiếp: Golden State Warriors đã đưa ra một bản cập nhật lạc quan về Andre Iguodala

Sự khác biệt về quả ném phạt sẽ tiếp tục là điểm nhấn cho mỗi lần tiến lên phía trước, với trách nhiệm tốt và thực sự thuộc về các trọng tài trong một loạt trận hiện đang bị ảnh hưởng bởi những tiếng còi liên tục và những chuyến đi đến dải từ thiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *