Curry, Thompson đưa ra phản ứng của họ về thương vụ Chris Paul

Steph Curry và Klay Thompson đã nói chuyện với giới truyền thông để chuẩn bị cho “Trận đấu” vào thứ Năm, sự kiện chơi gôn hàng năm của TNT, nơi “Splash Bros” sẽ thi đấu với Patrick Mahomes và Travis Kelce của Đội trưởng Thành phố Kansas. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây cho The Athletic, Anthony Slater đã có cơ hội hỏi cặp đôi này về suy nghĩ của họ về những động thái gần đây của Golden State Warriors.

Stephen Curry và Klay Thompson đồng ý rằng việc bổ sung Chris Paul mang đến cho Golden State Warriors một sự hiện diện kỳ ​​cựu khác có thành tích nói lên điều đó.

Trong số các chủ đề khác, bao gồm cả việc thuê Mike Dunleavy Jr. với tư cách là tổng giám đốc và sự ra đi bất ngờ của Jordan Poole, Slater đã hỏi Curry và Thompson rằng việc mua lại Chris Paul gần đây sẽ mang lại lợi ích gì cho đội.

Curry nói: “Mọi đội mà CP tham gia đều trở nên tốt hơn. “Đó là điều nhất quán nhất về anh ấy, anh ấy là ai và những gì anh ấy mang lại cho đội. Mọi người sẽ nói về tuổi tác. Tùy thuộc vào chúng tôi để kết hợp tất cả lại với nhau và tìm ra cách tất cả các phần hoạt động.

Klay đã thừa nhận thực tế “kỳ lạ” khi đồng đội mới của anh ấy trở thành kẻ thù lớn trong nhiều năm, nhưng giống như Steph, Thompson ca ngợi Paul là người bảo vệ quan điểm mọi thời đại, ca ngợi khả năng lãnh đạo kỳ cựu của CP3.

“Bất cứ khi nào bạn được chơi với những cầu thủ giỏi nhất trong thế hệ của bạn, đó là một vinh dự. Điều đó hơi kỳ lạ bởi vì chúng tôi đã có rất nhiều trận chiến với Chris trong quá khứ và anh ấy đã dẫn dắt rất nhiều đội gần như đánh gục chúng tôi hoặc đánh gục chúng tôi trên đường vào năm 2014. Tôi nghĩ anh ấy sẽ chỉ thêm vào điều đó. sự hiện diện điềm tĩnh và thành phần lãnh đạo mà chúng tôi cần.”

Chris Paul và Klay Thompson chiến đấu trong trận play-off 2019. (Ảnh của Tim Warner/Getty Images)

Thỏa thuận Paul-for-Poole của Warriors với Washington Wizards rất có ý nghĩa đối với Golden State, vì tuổi trẻ và sự non nớt đã kìm hãm họ ở mùa giải trước.

Warriors hình dung ra một kế hoạch hai dòng thời gian trong đó Curry, Thompson và Draymond Green có thể trải qua những năm tháng đỉnh cao của họ để giành thêm chức vô địch, trong khi Golden State đồng thời tập trung vào việc phát triển thế hệ tiếp theo của triều đại của họ. Tuy nhiên, cân bằng giữa nhu cầu giành chiến thắng ngay bây giờ với việc phát triển các cầu thủ trẻ là một nhiệm vụ khó khăn và Warriors đã không thể rèn luyện sự kiên nhẫn cần thiết để nhìn thấu tầm nhìn đó.

Sau khi vẫy tay chào tạm biệt Jordan Poole, Warriors đã đẩy tất cả chip của họ vào giữa bàn với nỗ lực rõ ràng là tối đa hóa cơ hội vô địch và giành chiến thắng ngay bây giờ.

Kế tiếp: Donte DiVincenzo đang tiến một bước gần hơn đến việc rời Golden State Warriors sau lời kêu gọi của công ty tự do

“Bạn ghét bị mất JP… nhưng đó là phần khó khăn của công việc kinh doanh,” Curry tiếp tục. “Đó là một cơ hội tốt cho anh ấy. Chỉ là bạn gặp một người như thế, xây dựng một tình bạn, xây dựng một sự gắn kết. Thật khó để thấy anh ấy ra đi. Nhưng, bạn biết đấy, chúng tôi đang cố gắng giành chiến thắng vào năm tới và CP có thể giúp chúng tôi làm điều đó.”

  • Xuất bản ngày 28/06/2023 lúc 21:30 tối
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 28/06/2023 lúc 21:30 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *