Curry và Warriors hẳn đã chán ngấy việc điều hành NBA

Golden State Warriors đã phác thảo Stephen Curry với lượt chọn tổng thể thứ bảy trong dự thảo NBA năm 2009. Một người bảo vệ điểm thấp hơn từ trường đại học cơ sở Đại học Davidson, Curry nổi tiếng là một sát thủ có khuôn mặt trẻ thơ và là tay bắn tỉa từ bên ngoài vạch ba điểm.

Trong thập kỷ tiếp theo, Curry đã đóng góp vào bốn chức vô địch NBA khi dẫn dắt Warriors đến Chung kết NBA sáu lần trong tám năm. Anh ấy cũng đã thu thập được hai MVP của giải đấu, là một tuyển chọn All-Star và All-NBA lâu năm, đồng thời mang đến khoảnh khắc đăng quang với MVP Chung kết vào đầu năm nay.

Khi trò chơi của Stephen Curry đã phát triển với Golden State Warriors, do đó, có một kế hoạch kỳ lạ để ngăn chặn quá trình sản xuất của anh ấy trên sân.

Những kế hoạch mà Curry phải đối mặt đêm này qua đêm khác cũng kỳ lạ như những mô tả của chúng – hộp và một, đội đôi, đội ba và tệ hơn thế. Và khi anh ấy ra khỏi màn hình hoặc lái xe vào vành đai, cơ thể anh ấy thường đau nhói khi các đội đối phương cố gắng chống lại khả năng ghi bàn hiệu quả cao của anh ấy.

Cuộc chiến của Curry chống lại sự điên cuồng trong phòng thủ mà anh ấy phải đối mặt hàng đêm — hàng giờ trong phòng tập tạ và tinh thần làm việc không ngừng nghỉ, đã cải thiện phạm vi bắn của anh ấy từ nửa sân trở lên.

Ngôi sao của Golden State Warriors Stephen Curry đã tiến bộ đáng kể trong phần sau của sự nghiệp. (Ảnh của Stacy Revere/Getty Images)

Vào đêm thứ Ba, trong trận thua của Golden State trước Milwaukee Bucks, Curry bị đánh giá là phạm lỗi kỹ thuật vì thể hiện sự thất vọng với trọng tài. Như thường lệ, Curry và Warriors thất vọng vì một pha phạm lỗi khủng khiếp mà lẽ ra có thể đưa anh ta đến vạch ném phạt – bị đánh vào đầu trong nỗ lực ghi ba điểm, Curry ngã xuống sàn nhưng không có gì được gọi.

Với lối tường thuật không thể lặp lại, Curry rút khẩu hình ra và cho viên sĩ quan biết rằng anh không hài lòng. Một khía cạnh gây tò mò của phân cảnh này là cầu thủ đã giáng một đòn vào đầu Curry đã hỏi anh ấy liệu anh ấy có “ổn” không.

Văn phòng chính của Steve Kerr và ban huấn luyện đã phàn nàn gay gắt trong nhiều năm về những lời nói thiên vị nhắm vào Curry. Adam Silver và văn phòng chính của NBA đã phạt nặng Warriors vì sự ủng hộ của họ đối với các trọng tài và sự thiếu khách quan và thiên vị rõ ràng của họ đối với những gì mà nhiều người hiện coi là năm cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại.

Người hâm mộ trò chơi và các đồng đội của Curry đã thấy đủ. Trong thời đại của David West và Andrew Bogut, Warriors đã đối xử bất công với Curry và tự khắc phục vấn đề. Đặt màn hình kết thúc sự nghiệp và sử dụng thể chất, thông điệp đã được gửi đi – “bạn đã cố gắng làm tổn thương những người của chúng tôi và bạn sẽ phải trả một cái giá không thể kham nổi.”

Kế tiếp: Huyền thoại Golden State Warriors được vinh danh tại lễ ra mắt giải thưởng NBA

Khả năng chữa lành vết thương của West và Bogut đã được giao cho Kevon Looney và Draymond Green, và nó nên được chuyển giao cho những cơ thể trẻ khỏe mạnh của Jonathan Kuminga và James Wiseman. Sau khi Curry trở lại sau chấn thương vai mà anh ấy gặp phải trong trận đấu với Indiana Pacers vào thứ Tư, sẽ đến lúc gửi một thông điệp khác tới liên đoàn rằng điều này là không thể chấp nhận được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *