Cựu biểu tượng Pistons đăng video tập luyện, mong sự trở lại

Detroit khởi đầu mùa giải đầy rẫy những chấn thương. Ngay cả trước khi Detroit Pistons thất thủ, Bojan Bogdanovic và Monte Morris đã thất thủ. Bojan bị chấn thương bắp chân, Morris bị căng cơ tứ đầu. Trong khi Detroit chỉ đang cố gắng lội nước thì Jaden Ivey phải nghỉ thi đấu vì ốm, Joe Harris bị chấn thương vai và Jalen Duren bị chấn thương mắt cá chân. Khi Detroit đang và đang tìm kiếm một người đàn ông khỏe mạnh để xây dựng vòng quay, cựu tuyển thủ dự tuyển của Detroit đã đăng một video tập luyện trực tuyến, có lẽ đang tìm kiếm cơ hội thứ hai với những Pistons thường xuyên bị thương.

Cựu thành viên Detroit Pistons đăng video tập luyện hy vọng sẽ trở lại

Đoạn video được đăng bởi Sekou Doumbouya, cựu tuyển thủ dự thảo tổng thể thứ 15 của Detroit vào năm 2019. Anh ấy đã được Tổng giám đốc tạm thời lúc bấy giờ là Ed Stefanski chọn ra khỏi cuộc xổ số. Không phải do lỗi của mình, Sekou đã được thêm vào một đội hình đáng hoang mang, không có tài năng, khả năng lãnh đạo hay chỉ đạo.

Nhưng câu chuyện liên quan: Đội hình xuất phát của Pistons luôn bị phá sản

Cùng với hoàn cảnh không mấy lý tưởng mà anh ấy đang gặp phải, Doumboya trở thành một dự án quá lớn đối với Detroit vào thời điểm đó. Trong hai mùa giải ở Motor City, Sekou chỉ ghi trung bình 5,6 điểm mỗi trận, 2,8 rebound và chỉ 0,7 kiến ​​​​tạo. Mức độ trung bình bắn súng của anh ấy cũng kém như vậy trong nhiệm kỳ của anh ấy ở Detroit. Mặc dù anh ấy có kích thước lý tưởng cho một tiền vệ cánh 3/4 với chiều cao 6 foot 8, nặng 230 lbs, Doumbouya chưa bao giờ sút xa hơn 40%. Bên trong, Sekou có 25% khủng khiếp. Trong mùa giải 2021, Detroit quyết định chuyển từ cánh Pháp và Sekou được chuyển sang Brooklyn để lấy mức lương của DeAndre Jordan và một suất dự tuyển. Thật không may, tại thời điểm này, họ chỉ đang cố gắng lấy lại bất kỳ loại tài sản nào cho một dự án thất bại và phải lấy lương của Jordan chỉ để loại bỏ anh ta.

Sekou Doumboya đăng bài tập gym khoe kỹ năng

Điều đó đưa chúng ta đến với Detroit Pistons hiện tại và đội hình dễ bị chấn thương của họ. Sekou đã sử dụng X, trước đây gọi là Twitter, để đăng một mixtape về công việc mà anh ấy đang làm kể từ khi bị sa thải khỏi Lakers vào năm 2022. Video có cảnh Sekou hoàn thành các bài tập bắn súng, kết nối sáu hiệp ba liên tiếp tại một điểm và sau đó kết thúc ở vị trí cuối cùng. vành . Anh ấy đã hoàn thành đoạn băng cho thấy một số công việc trong trò chơi chuyển tiếp. Mixtape đã được đăng với trạng thái “Đồng hồ im lặng…”

Rõ ràng, Detroit sẽ không trả lại lượt chọn tổng thể thứ 15 trước đây. Quá nhiều lịch sử tồi tệ giữa hai bên. Detroit đang tích cực cố gắng cầm máu vết thương bằng cách đưa về một cựu Piston khác, Kevin Knox.

Sekou vẫn chỉ mới 22 tuổi nhưng sau khi tỏa sáng ở G-League, Pistons dường như không mặn mà với việc tái ngộ.

Kế tiếp: Cánh cửa mở ra cho một thương vụ tai hại khác của Pistons

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *