Cựu chiến binh có thể bùng nổ sau cuộc gọi của huấn luyện viên lớn?

Mặc dù sự nghiệp của James Wiseman với Golden State Warriors có thể đã đi đến một kết thúc đáng thất vọng và đáng tiếc, nhưng công bằng mà nói thì phần lớn người hâm mộ đều mong muốn cầu thủ 22 tuổi này sẽ tiến lên phía trước.

Lựa chọn tổng thể số hai trước đây đã được nhượng quyền thương mại giao dịch vào thời hạn giao dịch tháng Hai, với thỏa thuận bốn đội gửi Wiseman đến Detroit Pistons và đưa Gary Payton II trở lại Warriors.

Cựu trung tâm của Golden State Warriors, James Wiseman, có một huấn luyện viên mới sau khi Detroit Pistons đề nghị Monty Williams một hợp đồng béo bở trong lịch sử.

Sau thành tích tệ hại 17-65 trong mùa giải 2022-23, huấn luyện viên trưởng của Pistons Dwane Casey đã bỏ trống vai trò này để chuyển đến văn phòng chính của đội. Sau khi theo đuổi Huấn luyện viên của năm 2022 Monty Williams trong vài tuần qua, Detroit cuối cùng đã đưa ra lời đề nghị tài chính lớn cho người đàn ông 51 tuổi này.

Theo The Athetic’s Shams CharaniaPistons đã ký với Williams một hợp đồng sáu năm, trị giá 72 triệu đô la – một hợp đồng có thể tăng lên tám năm và 100 triệu đô la nếu anh ấy đạt được các ưu đãi.

Monty Williams tập luyện với Golden State Warriors vào ngày 16 tháng 11 năm 2022. (Ảnh của Christian Petersen/Getty Images)

Williams bị Phoenix Suns sa thải vào ngày 13 tháng 5 sau khi bị loại ở vòng hai trước đội vào chung kết NBA hiện tại, Denver Nuggets. Nó diễn ra sau một mùa giải sau khi giành giải Huấn luyện viên của năm vì đã dẫn dắt Suns đạt kỷ lục 64-18.

Trong lần thứ ba làm huấn luyện viên, Williams sẽ chuyển sang xây dựng lại một đội sau áp lực vô địch mà anh ấy phải đối mặt trong vài năm qua ở Phoenix. Detroit đã có sẵn rất nhiều tài năng cao cấp trong danh sách của họ, bao gồm cả Wiseman.

Sẽ rất thú vị để xem Wiseman phát triển như thế nào dưới sự hướng dẫn của Williams. Người thứ hai đã làm dấy lên mối thù công khai với trung tâm Suns Deandre Ayton trong 12 tháng qua, một số trong số đó chắc chắn đã bị ảnh hưởng bởi vai trò của ông lớn trong một cuộc tấn công của Phoenix ưu tiên lối chơi vòng ngoài và các cú nhảy tầm trung.

Kế tiếp: 3 nước đi hay nhất trong kỷ nguyên Golden State Warriors của Bob Myers

Wiseman đã chơi 22 trận cho Pistons sau giao dịch, ghi trung bình 12,7 điểm và 8,1 lần bật lại sau 25,2 phút mỗi trận. Anh ấy chỉ chơi 60 trận cho Warriors trong một khởi đầu đầy sóng gió trong sự nghiệp của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *