Cựu Golden State Warriors ra mắt đội bóng mới

Bộ đôi cựu Golden State Warriors Patrick Baldwin và Ryan Rollins đã ra mắt Washington Wizards, đóng vai trò quan trọng trong trận mở màn Giải mùa hè của đội trước Indiana Pacers vào tối thứ Bảy.

Chưa đầy một tháng sau khi họ được giao dịch bởi Warriors trong một giao dịch trong ngày dự thảo hoành tráng, cặp đôi này đã chơi tổng cộng hơn 45 phút khi họ cho thấy một số dấu hiệu tích cực bất chấp trận thua 91-83 của Wizards.

Cựu Chiến binh Golden State Patrick Baldwin Jr. và Ryan Rollins mỗi người ghi được gấp đôi con số để mở đầu sự nghiệp Washington Wizards của họ.

Rollins bắt đầu cùng với Johnny Davis trong trận đấu ngược của Washington, ghi 11 điểm, hai lần bật lại và hai lần kiến ​​​​tạo trong gần 19 phút thi đấu. Anh ấy sút 5 ăn 13 từ trên sàn và 1 ăn 3 từ cự ly 3 điểm, đồng thời thực hiện được 4 lượt quay.

Baldwin đã chơi hơn 26 phút mặc dù vào sân từ băng ghế dự bị, không hề tỏ ra sợ hãi khi sút bóng như chúng ta đã thấy khi anh ấy thi đấu cho Warriors. Anh ấy có 13 điểm, bốn lần bật lại và ba lần cản phá, sút 5 ăn 11 từ sân bao gồm cả 2 ăn 7 từ cự ly ba điểm.

Giao dịch liên quan đến cặp đôi này đã trở thành chính thức vào đầu tuần này, với việc Golden State gửi Baldwin, Rollins, Jordan Poole và vốn dự thảo trong tương lai tới Washington để giành All-Star 12 lần Chris Paul và lượt chọn tổng thể thứ 57 mà họ đã sử dụng trên Trayce Jackson-Davis.

Baldwin, lượt chọn thứ 28 trong đợt tuyển quân năm ngoái, đã chơi rất ấn tượng trong 31 trận cho Warriors trong mùa giải tân binh của anh ấy. Anh ấy sút 38,1% từ cự ly ba điểm, kết hợp với kích thước 6’9″ của anh ấy khiến anh ấy trở thành một triển vọng thú vị cho Wizards trong tương lai.

Rollins đã có một mùa giải đầu tiên đầy chấn thương với Golden State sau khi được chọn với lượt chọn tổng thể thứ 44 trong bản nháp. Anh ấy chỉ chơi 12 trận với đội một, dành phần lớn thời gian đó ở G League trước khi bị gãy chân kết thúc mùa giải vào đầu tháng Hai.

Kế tiếp: Golden State Warriors cuối cùng đã có được các cầu thủ của họ trong một hợp đồng đại lý miễn phí lớn

Rollins, Baldwin và Wizards sẽ chống lại Boston Celtics lúc 4:30 PTT vào Chủ nhật, với Warriors chơi trận thứ hai với New Orleans Pelicans lúc 7 giờ tối.

  • Xuất bản ngày 09/07/2023 lúc 02:48 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 09/07/2023 lúc 02:48 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *