Cựu ngôi sao Pacers kêu gọi nhượng quyền thương mại cho các số đã nghỉ hưu

Indiana Pacers thiếu sự thống trị lịch sử của một số thương hiệu khác trên khắp NBA. Họ không có được danh hiệu như Boston Celtics và Los Angeles Lakers, sự thống trị gần đây của Golden State Warriors, hay cuộc chạy đua Lọ Lem của Dallas Mavericks.

Tuy nhiên, Pacers là ngôi nhà của nhiều cầu thủ xuất sắc. Những người như Reggie Miller, Rik Smits và Paul George đều hoàn toàn phù hợp với loạt phim này.

Tuy nhiên, dù có rất nhiều ngôi sao đang chơi cho đội nhưng Pacers chỉ giải nghệ 5 con số – 30 (George McGinnis), 31 (Miller), 34 (Mel Daniels), 35 (Roger Brown), 529 (huấn luyện viên Bobby Leonard) .

Điều này đã trở thành điểm gây tranh cãi, đặc biệt là giữa những cầu thủ đã giúp Pacers đạt được thành công vào đầu những năm 2000. Cựu All-Star Jermaine O’Neal gần đây đã lên Instagram để thảo luận về vấn đề này sau khi nhóm tiết lộ rằng Buddy Hield sẽ thay đổi số của anh ấy từ 24 thành số bảy, số mà O’Neal đã mặc khi ở Indiana. (H/t Jack Murray của Bleacher Report)

“Tôi yêu Buddy và công việc anh ấy làm. Tuyên bố của tôi không liên quan gì đến anh ấy”, Jermaine bình luận dưới bài đăng. “Thật đáng thất vọng khi thấy một đội hàng năm công nhận và tôn vinh một cầu thủ từng là cầu thủ xuất sắc nhất của nhượng quyền thương mại trong và ngoài sân đấu nhưng Pacers thì không. Ít nhất phải nói là thật khó hiểu và bực bội!”

O’Neal đã trải qua tám mùa giải với Pacers, liên tiếp lọt vào sáu đội All-Star và giành được danh hiệu All-NBA ba lần khác nhau. Anh ấy là một trong 10 người chơi hàng đầu trong lịch sử Pacers, tính theo tổng tỷ lệ thắng, đứng thứ 10.

Trong 8 mùa giải ở Indiana, O’Neal ghi trung bình 18,6 điểm, 9,6 rebounds, 2,0 kiến ​​​​tạo và 1,8 block mỗi trận trong khi sút xa 45,8%.

Ông lớn đứng thứ tám về số phút thi đấu (17.997) trong lịch sử Pacers, thứ năm về số điểm (9.580), thứ sáu về số lần bật lại (4.933) và đầu tiên về số lần cản phá (1.245).

Thật không may, sự nghiệp của O’Neal sẽ mãi mãi gắn liền với Malice at the Palace, một sự kiện mà O’Neal cùng với ba đồng đội của mình đã bị NBA đình chỉ vô thời hạn.

Có vẻ như Pacers đang do dự trong việc trân trọng thời gian của anh ấy với đội vì lý do đó, nhưng bỏ sự cố đó sang một bên, không có lý do gì O’Neal không trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu để rút số áo của anh ấy.

Kế tiếp: 3 Pacers bom tấn đổi lấy bạn diễn Tyrese Haliburton

Hiện tại, O’Neal sẽ phải chờ xem Pacers quyết định chơi như thế nào, nhưng với việc Hield thay đổi số của anh ấy thành bảy, cơ hội rút số của anh ấy sẽ giảm đi đáng kể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *