Cựu vệ binh Warrior gây ấn tượng trong trận đầu ra quân cho đội bóng mới

Mặc dù còn lâu mới rời khỏi Golden State Warriors trong mùa giải nổi bật, Ty Jerome vẫn là một cầu thủ mà nhượng quyền thương mại quan tâm đến việc đưa trở lại cho mùa giải 2023-24.

Mặc dù Warriors đã đưa ra lời đề nghị đủ điều kiện cho người bảo vệ 26 tuổi này, thay vào đó anh ấy đã nhận được lời đề nghị lớn hơn từ Cleveland Cavaliers khi ký sớm một hợp đồng có thời hạn 2 năm trị giá 5 triệu đô la với công ty tự do.

Cựu bảo vệ Golden State Warriors Ty Jerome đã dẫn dắt Cleveland Cavaliers trong màn trình diễn ấn tượng trước Maccabi Ra’anana vào thứ Hai.

Golden State ngay lập tức chuyển hướng sang người bảo vệ quan điểm kỳ cựu Cory Joseph, mặc dù cầu thủ 32 tuổi này đang phải đối mặt với chấn thương lưng trong mùa giải và đang tham gia trại huấn luyện.

Thay vào đó, Jerome có trận đấu đầu tiên cho Cavaliers trong chiến thắng áp đảo 120-89 trước Maccabi Ra’anana của Israel vào thứ Hai. Khi Darius Garland, Donovan Mitchell và Ricky Rubio đều được nghỉ ngơi, Jerome tận dụng tối đa cơ hội của mình với 15 điểm, 4 rebound và 6 kiến ​​tạo chỉ sau 21 phút.

Jerome sút 6-9 từ trên sàn và kết thúc +28 trong trận thắng đầu tiên của Cleveland trước mùa giải. Nó đến sau hai màn trình diễn chắc chắn từ băng ghế dự bị, bao gồm chín điểm, ba rebound và ba kiến ​​​​tạo trong 17 phút trước Atlanta Hawks, tiếp theo là năm điểm, ba rebound và sáu kiến ​​​​tạo trong 16 phút trước Indiana Pacers.

Được ký hợp đồng hai chiều trong giai đoạn tiền mùa giải trước, Jerome đã có một năm rất hiệu quả cho Warriors trong giai đoạn 2022-23. Cầu thủ cao 6’5″ đã có 45 lần ra sân cho Golden State, ghi trung bình 6,9 điểm, 1,7 rebounds và 3,0 kiến ​​​​tạo trong 18,1 phút mỗi trận.

Jerome gần như gia nhập câu lạc bộ 50/40/90, sút 48,8% từ sân, 38,9% từ cự ly 3 điểm và 92,7% từ vạch ném phạt. Tỷ lệ kiến ​​​​tạo trên doanh thu là 4,50 của anh ấy cũng đứng thứ sáu trong số tất cả các cầu thủ NBA đã xuất hiện trong ít nhất 40 trận đấu.

Kế tiếp: Golden State Warriors: Vừa ký hợp đồng có khả năng đứng thứ 14

Với Joseph và lượt chọn tổng thể thứ 19 Brandin Podziemski, Warriors sẽ không mất ngủ trước sự ra đi của Jerome. Bất chấp điều đó, tương lai của anh ấy sẽ là một cốt truyện thú vị để theo dõi sau mùa giải đơn độc của anh ấy ở vùng Vịnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *