Đã đến lúc mang "văn hóa nhiệt" đến Pít-tông

Detroit Pistons có một mùa giải lớn phía trước, nhưng hiện tại, mọi thứ đã im ắng, đặc biệt là trong việc tìm kiếm huấn luyện viên.

Chúng tôi chưa nghe thấy bất kỳ thông báo nào từ Pistons kể từ khi ba “người lọt vào vòng chung kết” của họ được cho là đã có một số cuộc phỏng vấn kém hấp dẫn với chủ sở hữu Tom Gores.

Pistons có thể chờ xem điều gì xảy ra với một số huấn luyện viên trưởng giàu kinh nghiệm hơn như Monty Williams, hoặc họ có thể chờ đợi một ứng cử viên vẫn còn trong vòng loại trực tiếp.

Một trong những ứng cử viên là Chris Quinn, trợ lý của Miami Heat, người đang bắt đầu nổi tiếng với tư cách là huấn luyện viên trưởng tiếp theo của Pistons.

Nhưng câu chuyện liên quan: Tại sao Heat và Nugget không bao giờ tăng

Quinn, năm nay mới 39 tuổi, chưa từng làm huấn luyện viên trưởng trước đây nhưng anh đã gắn bó với Miami Heat từ năm 2014, tiếp thu thông tin và chiến lược từ Erick Spoelstra, một trong những huấn luyện viên giỏi nhất NBA.

The Heat có kiểu văn hóa chiến thắng liên tục mà Detroit Pistons muốn xây dựng, vậy tại sao không mang về một trong những huấn luyện viên thể hiện điều đó?

Đã đến lúc mang “Văn hóa nhiệt” đến Detroit Pistons?

Nếu bạn phải đặt tên cho một mô hình nhượng quyền thương mại tại NBA, thì Miami Heat có thể là tên của nó. Họ đã lọt vào vòng loại trực tiếp 12 trong số 15 năm mà Spoelstra là người đứng đầu. Chủ tịch của họ (Pat Riley) là một huyền thoại biết cách thu hút người chơi và thực hiện các giao dịch.

Họ có năm danh hiệu đại hội dưới thời Spoelstra và hai chức vô địch, vì vậy Heat đang tận hưởng thành công mà Pistons đã làm được gần đây nhất vào những năm 2000.

Detroit đã nói nhiều về “văn hóa” nhưng vẫn chưa thực sự xây dựng được nó, trừ khi bạn coi việc đánh mất mục đích là văn hóa. Tôi nghĩ đó là, nhưng chắc chắn không phải là những gì bạn muốn. Quinn đã ở bên một anh chàng ở Spoelstra, người luôn có thể phát triển trò chơi, thực hiện các điều chỉnh, nhận được nhiều sự tôn trọng từ người chơi và quan trọng nhất là giành chiến thắng.

Quinn bằng tuổi Spoelstra khi Pat Riley thuê anh ta, và cũng đã có một thời gian dài làm việc trong hệ thống Nhiệt. Rất có khả năng Quinn sẽ là người chơi tiếp theo nếu Spoelstra nghỉ thi đấu vào ngày mai, và sự hỗ trợ đó sẽ có ý nghĩa rất lớn đối với Pistons.

Quinn đã được đưa vào chuyên mục năm 2022 của ESPN về các huấn luyện viên sắp tới tại NBA và một câu trích dẫn đặc biệt nổi bật:

“Hãy hỏi bất kỳ ai trong Heat xem ai là hiện thân tốt nhất cho văn hóa của đội, và Quinn thường là câu trả lời (một nguồn tin của giải đấu đã ưu ái gọi Quinn là ‘tôi nhỏ’ của Spoelstra vì tính khí và kỹ năng tổ chức của anh ấy). Anh ấy là một nhà lãnh đạo ổn định về mặt cảm xúc, người truyền niềm tin cho các cầu thủ, như đã được chứng minh khi anh ấy thay thế Spoelstra làm huấn luyện viên trưởng vào tháng Ba và tháng Tư.”

Tôi là một Spoelstra nhỏ? Đăng ký tôi cho điều đó.

Bạn không bao giờ biết trợ lý nào sẽ phát triển khi họ ngồi trên chiếc ghế lớn. Hầu hết trong số họ bắt lửa sớm, nhưng những người đã cho đội cơ hội xây dựng sự ổn định xung quanh một huấn luyện viên trẻ, như Miami đã làm với Spoelstra.

Quinn có vẻ như là một sự đánh cược tốt sau khi tích lũy kinh nghiệm dưới quyền của một trong những người giỏi nhất trong trò chơi được cho là nhượng quyền thương mại chạy tốt nhất của giải đấu, và nếu anh ấy có thể mang một số điều đó đến Detroit, đó sẽ là một chiến thắng lớn cho Pistons.

*Xin lưu ý rằng chúng tôi đang tìm kiếm các nhà cung cấp đánh giá khác cho trang web. Chúng tôi đánh giá cao cộng đồng những người bình luận sôi nổi của mình, vì vậy trong thời gian chờ đợi, chúng tôi mời bạn xem trang Facebook của chúng tôi tại đây để tiếp tục cuộc trò chuyện về các bài viết được chia sẻ của chúng tôi. Cảm ơn.

Kế tiếp: Hậu xổ số Mock Draft: Pít-tông thêm cánh nổ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *