Đại lý miễn phí NBA: Plumlee trở lại Clips với giá hời

Sau nhiều năm tìm kiếm một trung tâm dự phòng chất lượng, LA Clippers đã kiếm được vàng bằng cách đổi lấy Mason Plumlee vào thời điểm cuối cùng. Mặc dù anh ấy có thể có những sai sót của mình, nhưng lối chơi của anh ấy là hoàn hảo cho đơn vị thứ hai, đặc biệt là trong nhiệm vụ giành chức vô địch của đội này.

Hơn nữa, sau khi anh ấy được chuyển sang LA vào thời hạn chót, người hâm mộ đã tin rằng Clippers cuối cùng cũng có một phần trong trò chơi để chạy. Bất chấp chấn thương cản trở đội hình, Plumlee đã vượt quá mong đợi trong mùa giải thường và vòng loại trực tiếp.

Khả năng ghi bàn bên trong và lối chơi của Plumlee rất phù hợp với những gì Russell Westbrook mang lại khi anh ấy thi đấu. Chưa kể anh ấy là center lý tưởng mà Ty Lue muốn có trên sàn một khi Ivica Zubac xả hơi.

Mason Plumlee trở lại LA Clippers theo hợp đồng một năm.

Mặc dù một số đội bày tỏ sự quan tâm đến Mason Plumlee, nhưng anh ấy đã chọn từ chức với LA Clippers theo hợp đồng một năm trị giá 5 triệu đô la. Đây là một thỏa thuận tuyệt vời cho văn phòng phía trước, vì họ hy vọng sẽ bổ sung thêm sức mạnh ngôi sao cho vòng quay hiện tại.

Mùa giải trước, cựu sản phẩm của Duke ghi trung bình 7,5 điểm, 6,9 rebounds và 1,7 kiến ​​tạo qua 23 trận đấu với Clippers. Chưa kể, anh ấy sút xa với tỷ lệ vô lý là 72,7%. Về cơ bản, điều này có nghĩa là Plumlee gần như hoàn hảo xung quanh vành xe.

Kế tiếp: Clippers đổi lấy một trong những ngôi sao thể thao nhất của giải đấu

Tuy nhiên, kinh nghiệm và kỹ năng của Plumlee có thể giúp đưa LA Clippers trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu tại Western Conference. Đây là một bản hợp đồng đáng kinh ngạc của văn phòng phía trước, chứng tỏ họ đang làm việc chăm chỉ nhất có thể để giành chức vô địch.

  • Published on 07/03/2023 at 20:00 PM
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 03/07/2023 lúc 20:00 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *