Đại lý miễn phí tốt nhất và tồi tệ nhất phù hợp với Cade

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Cade Cunningham #2 của Detroit Pistons xử lý bóng trước Dillon Brooks #24 của Memphis Grizzlies (Ảnh của Nic Antaya/Getty Images)

Cade Cunningham là cầu thủ nhượng quyền của Detroit Pistons, ít nhất là cho đến khi Victor Wembanyama khoác lên mình bộ đồng phục của Pistons. Dù Jaden Ivey có giỏi đến đâu, điều quan trọng ở thành phố Detroit là anh ấy phải hoàn thành Cade. Jalen Duren giỏi như thế nào thì việc anh ấy phù hợp với Cade là điều tối quan trọng. Đó là lý do tại sao, khi đại lý miễn phí được tiến hành vào mùa hè này, điều quan trọng là phải sử dụng thước đo đó khi quyết định đưa ai đến Thành phố Mô tô. Đó là, làm thế nào để họ phù hợp với Cade Cunningham?

Nhưng câu chuyện liên quan: 3 đại lý miễn phí rủi ro nhất trên thị trường vào mùa hè này

Phần tiếp theo là đánh giá ngắn gọn, theo từng vị trí, hy vọng sẽ giúp trả lời câu hỏi đó.

Nhưng trước tiên, hai trận đấu quá khủng khiếp khiến tôi gặp ác mộng.

Detroit Pistons: Cầu thủ tự do tốt nhất và tệ nhất phù hợp với Cade Cunningham

Dillon Brooks

Tôi không muốn thấy Brooks đến Detroit nhiều như thế nào, nhưng ít nhất tôi phải giải quyết khả năng đó vì chắc chắn có những người muốn điều đó xảy ra và điều đó là không thể phủ nhận. Vấn đề của tôi là thái độ của anh ấy. Tôi có bất công không? có lẽ. Tôi không ngại chó trong người chơi. Mặc dù tôi nghĩ rằng Beef Stew đã phản ứng thái quá khi anh ấy chiến đấu với đám đông để cố gắng ăn thịt LeBron James, nhưng ít nhất anh ấy đã kiểm soát được mọi việc. Nước suối? Anh gọi James ra nhưng khi anh không trả lời được thử thách của chính mình, Brooks không còn đủ sức để đối phó với giới truyền thông. Đó không phải là năng lượng tôi muốn trong phòng thay đồ của chúng tôi. Nó chỉ là không. Tôi nghĩ chúng ta có thể làm tốt hơn, đặc biệt khi xét đến việc anh ấy là một người thích 3 điểm, người đã kiếm được 32% trong số đó.

Kyrie Irving

Tôi ghét thấy Irving đến Detroit vì những lý do sai lầm, và Detroit Pistons ký hợp đồng với anh ấy vì họ nghĩ rằng họ đang giảm giá cho một siêu sao. Nếu nó có vẻ quá tốt để trở thành sự thật, nó là như vậy. Ít nhất, đó là điều đã xảy ra với Irving trong gần một thập kỷ. Mặc dù anh ấy có thể là cầu thủ bóng rổ tài năng nhất mà không có hợp đồng vào mùa hè, nhưng tôi sẽ không quan tâm đến anh ấy ngay cả ở mức tối thiểu là kỳ cựu. Lối chơi kiểm soát bóng của anh ấy sẽ kìm hãm sự phát triển của ngôi sao mới của chính chúng ta, và cái tôi của anh ấy sẽ là căn bệnh ung thư đối với một đội đang cần bản sắc. Giao hàng khó khăn.

Kế tiếp: Thích hợp cho băng ghế

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *