Đại lý tự do của Suns ký sau thương vụ Bradley Beal

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Phoenix Suns đã thực hiện động thái lớn đầu tiên của họ trong mùa giải vào Ngày của Cha, giao dịch Chris Paul, Landry Shamet và một loạt vốn dự thảo cho Washington Wizards để lấy Bradley Beal. Khi thương vụ lần đầu tiên diễn ra, người ta hy vọng rằng nó sẽ đưa Paul thẳng đến Los Angeles Lakers.

Mặc dù vẫn có thể, Chris Haynes báo cáo rằng Wizards có thể muốn thay đổi lộ trình của Paul thông qua giao dịch (thay vì mua anh ta) và Los Angeles Clippers dự kiến ​​​​sẽ theo đuổi giao dịch. Paul vững chắc như vậy, giao dịch cho anh ấy không có ý nghĩa gì đối với Lake Show.

Tuy nhiên, Lakers vẫn có thể hưởng lợi từ giao dịch này và tình hình tài chính của Suns. Về cơ bản, Phoenix cần điền vào phần còn lại của danh sách với mức tối thiểu là kỳ cựu (và bất cứ thứ gì mà đội có thể nhận được cho Deandre Ayton). Do đó, bất kỳ đại lý tự do nào có giá trị cao hơn mức tối thiểu sẽ có khả năng rời khỏi Suns.

Các đại lý miễn phí của Suns mà Lakers nên ký sau thương vụ Bradley Beal:

3. Darius Bazley

Darius Bazley là một cầu thủ tự do bị hạn chế và thành thật mà nói, anh ta không đáng giá hơn giá trị tối thiểu. Tuy nhiên, anh ấy hầu như không có bất kỳ thời gian thi đấu nào trong thời gian thi đấu cho Suns mùa trước và đội có thể đang tìm cách sử dụng vị trí đó ở nơi khác.

Vậy tại sao phải ký hợp đồng với Bazley? Có tiềm năng trong trò chơi của anh ấy và Lakers sẽ đặt cược rằng họ có thể phát huy tối đa những nguyên tắc cơ bản mà anh ấy đã thể hiện. Ít nhất, anh ấy là một cầu thủ tiền đạo có thể tạo khoảng trống trên sàn (tỷ lệ sút 37,7% trong ba mùa giải qua). Đó là một cái gì đó để xây dựng trên.

Bazley mới 23 tuổi và quan trọng hơn, được đại diện bởi Rich Paul của Klutch Sports. Điều đó khiến Juan Toscano-Anderson và Troy Brown Jr. đã ở trong nhà phụ mùa trước. Nó có thể làm điều tương tự cho Bazley.

Kế tiếp: Tờ rơi về khả năng trốn thoát

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *