Đánh giá/chỉnh sửa giao dịch Pacers/Nets Athletic được đề xuất

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Một trong những điều bất biến trong mùa giải này là tin đồn thương mại Myles Turner. Nhiều người hâm mộ hy vọng họ sẽ dừng lại sau khi anh ấy ký hợp đồng gia hạn với Pacers. Tuy nhiên, với giá trị của hợp đồng, có vẻ như họ chỉ đang tiếp tục mở rộng.

Trong một phần mới từ Athletic, nhiều giao dịch cho Brooklyn Nets được đề xuất, một trong số đó là giao dịch cho Myles Turner. Và điều này không có gì lạ, chỉ trong tuần trước, chúng tôi đã phân loại nhiều giao dịch trên các phương tiện truyền thông quốc gia khác nhau liên quan đến Turner:

  • Indiana Pacers: Báo cáo của Bleacher gợi ý giao dịch giống như cướp đường cao tốc
  • Cửa hàng quốc gia gợi ý một giao dịch Pacers và Lakers mới

Và có vẻ như tất cả họ đều nghĩ rằng Turner ít tài sản hơn RẤT NHIỀU so với thực tế và liên tục đánh giá thấp anh ấy với tư cách là một cầu thủ. Vì vậy, người ta có thể hy vọng rằng tác phẩm mới nhất từ ​​Athletic sẽ làm nên công lý cho ông lớn Pacers?

Thật không may, đó dường như không phải là trường hợp vì tác phẩm được dự đoán là một bộ phim bom tấn thương mại, nhưng thoạt nhìn (và có lẽ cuối cùng cũng vậy) nó có vẻ rất được ưa chuộng theo hướng của Nets.

Kế tiếp: buôn bán

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *