Đánh giá của Steve Kerr về vụ đổi Warriors lấy Chris Paul

Golden State Warriors đã thiết lập kế hoạch hai mốc thời gian của họ vào thứ Năm, mua Chris Paul từ Washington Wizards cho một gói bao gồm Jordan Poole và các lựa chọn dự thảo trong tương lai.

Steve Kerr cảm thấy rằng Golden State Warriors cần một sự thay đổi, gọi việc mua lại người bảo vệ quan điểm kỳ cựu Chris Paul là một “sự thay đổi tích cực”.

Sau một giao dịch gây sốc trong ngày dự thảo, Steve Kerr đã được giới truyền thông phỏng vấn và yêu cầu đưa ra ý kiến ​​của mình. Mặc dù anh ấy không thể đề cập cụ thể đến Paul hay Poole vì thương vụ vẫn chưa được chính thức, nhưng huấn luyện viên từng bốn lần vô địch rõ ràng coi đó là một bước đi đúng hướng.

“Chúng tôi sẽ khác đi rất nhiều,” Kerr nói với Tim Kawakami của The Athletic. “Điều quan trọng nhất là chúng tôi cảm thấy mình cần một sự chuyển đổi. Không phải là chúng tôi cần đại tu, nhưng chúng tôi cần một số thay đổi. Tôi nghĩ mọi người trong tổ chức đều cảm thấy như vậy. Và có vẻ như chúng tôi đã thực hiện một số thay đổi khá quan trọng mà không đưa ra lên bản sắc của chúng tôi và ý thức của chúng tôi về con người của chúng tôi. với tư cách là một đội. Tôi nghĩ, về tổng thể, đó là một sự thay đổi rất tích cực.”

Đọc giữa các dòng, thật dễ dàng để nhận ra những gì Kerr đang đặt ra. Warriors cảm thấy rằng họ đã đánh mất bản sắc của mình trong mùa giải này. Sự ăn ý của nhóm rõ ràng đã bị loại bỏ và sự mất đoàn kết được phản ánh trên sân dưới hình thức lựa chọn các cú đánh dưới trung bình, phòng ngự kém và thực hiện kém vào cuối trận.

Chris Paul và Stephen Curry sẽ là đồng đội của nhau ở Golden State Warriors mùa tới. Tín dụng bắt buộc: Cary Edmondson-USA Thể thao HÔM NAY

Khi vòng loại trực tiếp diễn ra, Jordan Poole và Jonathan Kuminga đã cảm thấy khó chịu khi họ không có thời gian thi đấu, và năng lượng tiêu cực của họ phần nào dễ lây lan khi kết quả là tinh thần của cả đội sa sút nghiêm trọng.

Giới truyền thông đã không giúp ích gì bằng cách soi mói và soi mói những phát ngôn gây tranh cãi của đồng đội và huấn luyện viên, nhưng các cầu thủ trẻ lại thể hiện sự thiếu chuyên nghiệp mà Warriors không thể chịu đựng được.

Tại một thời điểm, mọi thứ trở nên tồi tệ đến mức trong nỗ lực khích lệ các đồng đội của mình, Stephen Curry đã có bài phát biểu mà Draymond Green gọi là “bài phát biểu hay nhất từ ​​​​trước đến nay” của anh ấy, cầu xin các đồng đội trẻ của anh ấy nhìn nhận bức tranh lớn hơn và về cơ bản là bảo họ ngừng than vãn.

Không có gì ngạc nhiên khi Huấn luyện viên Kerr thích Moses Moody hơn Poole và Kuminga khi Warriors chuyển sang đơn vị thứ hai của họ. Các huấn luyện viên và đồng đội đã nhiều lần ca ngợi Moody về tinh thần làm việc và tính chuyên nghiệp trong luyện tập, và khi cơ hội đến, Moody đã mang đến cho Dubs những phút tuyệt vời ở cả hai đầu sàn đấu.

Giờ đây, Warriors đã thoát khỏi bản hợp đồng xấu xí của Poole, đồng thời có được một trong những tướng sàn thông minh nhất lịch sử NBA. Chris Paul có thể đang bước vào giai đoạn cuối của sự nghiệp nhưng ‘The Point God’ vẫn đang khao khát chiếc nhẫn vô địch đầu tiên. Với Curry là đối tác đánh phía sau, Paul sẽ chơi ít phút hơn và chịu ít trách nhiệm kiến ​​tạo lối chơi hơn, giúp anh ấy có thể chuẩn bị tốt hơn cho trận đấu loại trực tiếp.

Kế tiếp: Lý do lớn để lạc quan về Chris Paul trên Golden State Warriors

Golden State không phải lo lắng về việc CP3 phàn nàn về thời gian thi đấu của anh ấy hay bất cứ điều gì tương tự vì với tư cách là một cựu chiến binh NBA 18 năm, anh ấy hiểu những hy sinh khi chơi bóng rổ chiến thắng. Đó là một động thái có thể thắng ngay bây giờ đầy rủi ro đối với Warriors, nhưng đó là một sự thay đổi rõ ràng về tính cách sẽ giúp họ tiến lên phía trước.

  • Xuất bản ngày 25/06/2023 lúc 18:00 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 25/06/2023 lúc 12:39 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *