Đánh giá LA Clippers: Tương lai của Bones Hyland ở LA

Lém lỉnh, lắm lời, cháy bỏng đam mê — đó là những đặc điểm của một số hậu vệ trẻ Bones Hyland của LA Clippers. Những người khác mô tả gã khổng lồ cao 6 foot 3 mảnh khảnh là liều lĩnh và ngu ngốc.

Và họ không hoàn toàn sai (bạn có nhớ cuộc tranh cãi gay gắt của anh ấy với Mason Plumlee không?).

Trong loạt trận đầu tiên của Clippers gặp Phoenix Suns ở Vòng loại trực tiếp NBA 2023, Hyland không phải là lựa chọn ghi điểm trên băng ghế dự bị đáng tin cậy nhất. Cầu thủ trẻ gặp khó khăn trong việc tìm kiếm nhịp điệu của mình từ bên ngoài vòng cung, chỉ hạ gục được 25% ngoại hình của anh ấy.

Vào thời điểm anh ta cố gắng tấn công vành đai, mọi thứ không khá hơn là bao.

Trong nhiều trường hợp, Hyland đã cố gắng vượt qua và qua mặt hậu vệ chính của mình, Chris Paul.

Tuy nhiên, điều này không kết thúc như Hyland mong đợi. Paul quá thông minh, quá kinh nghiệm, quá vĩ đại: vị tướng của Suns biết chính xác khi nào nên tranh chấp cú sút của Hyland và làm thế nào để buộc anh ta phải đi. Vì vậy, bất chấp những nỗ lực không ngừng, cô sinh viên năm hai đầy cảm xúc và quá nhiệt tình đã không tận dụng được tình huống đẳng cấp trước Clipper trước đây.

Dù bị các hậu vệ khác khống chế nhưng Hyland không thể phụ lòng mong đợi.

Anh ấy thường xuyên thực hiện những cú sút xa không tốt; trong sơn, anh ta tiếp tục thực hiện những cú đánh khó thay vì chọn tìm những đồng đội sơ hở ở vòng ngoài. Nhìn chung, bản địa Wilmington, Del. điều đó quá nóng nảy và quá táo bạo với quả bóng trong tay.

Và bảng thống kê có thể chứng thực điều này: chỉ trong hơn 16 phút mỗi trận ở vòng loại trực tiếp, cầu thủ 22 tuổi này sút xa 34,1%, đồng thời ghi 8,6 điểm và ít hơn một pha kiến ​​​​tạo và một pha phản lưới nhà.

Về mặt phòng thủ, Hyland chắc chắn thể hiện một niềm đam mê, thường là không thể kiềm chế. Người gác đền năm thứ hai của NBA là thủ phạm chính đằng sau pha phạm lỗi vô nghĩa và nỗ lực phòng thủ liều lĩnh của đội đã đẩy Suns đến vạch vôi – trong Ván 3, Hyland đã phạm bốn lỗi cá nhân chỉ trong 21 phút.

Điều đó không có nghĩa là Hyland không có gì để cung cấp cho Clippers.

Trong khi anh ấy có thể có những sai sót của mình, Bones Hyland đã thể hiện rất nhiều điểm chung với huyền thoại Clipper.

Phải thừa nhận rằng Bones Hyland, chân sút giấu mặt mới nhất của LA Clippers đang có một cú lội ngược dòng cực hay. Giống như Jamal Crawford và Lou Williams, những cựu Clippers mà anh ấy có chung vóc dáng và tâm lý gan dạ, Hyland là một tay săn bàn bẩm sinh. Một người dũng cảm và tài năng quá.

Sút gần 37 phần trăm từ cự ly xa trong hai năm sự nghiệp NBA của mình, Hyland là một vận động viên bắn súng có năng lực. Khi mở, anh ta có thể là một người bảo vệ chọn và giết từ tầm xa. Ấn tượng hơn, cầu thủ trẻ này không ngần ngại tận dụng khả năng rê bóng và dùng chân để tạo cơ hội cho mình.

Một trong những cầu thủ thông minh và gian xảo hơn trong giải đấu, Hyland chơi nếu anh ta có một quả bóng rổ có dây. Với một số pha phối hợp rê bóng bắt mắt, anh ấy có thể đóng băng và thổi bay các hậu vệ một cách dễ dàng. Và nhờ thể lực và sự dẻo dai đáng chú ý, cầu thủ 22 tuổi này có rất nhiều cách để dứt điểm ở đường biên.

Bằng cách này, tiềm năng của nó là không thể phủ nhận. Đủ để Clippers bỏ qua những khó khăn trong trận playoff của anh ấy. Đủ để Clippers tiếp tục đầu tư vào những gì có thể là sự bổ sung trẻ cho cốt lõi già nua của Kawhi Leonard và Paul George.

Kế tiếp: 3 Clippers đã tăng giá trị thị trường của họ

Trường hợp tốt nhất, Hyland có thể sẽ là sát thủ từ băng ghế dự bị đối với người hâm mộ yêu thích Lou Williams.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *