Đánh giá về LA Clippers: Batum đã đáp ứng được kỳ vọng của mùa giải

Làm cách nào để Nicolas Batum của LA Clippers ghi được nhiều điểm như siêu sao song song Devin Booker và Kevin Durant trong hiệp thứ tư của trận đấu thắng-hoặc-đi-về? Không quá có khả năng. Nhưng đó là những gì đã xảy ra.

Trong ván 5 với Phoenix Suns, tay vợt người Pháp đã đánh được 5 quả ba điểm trên đường cán đích 20 điểm (12 ở ván thứ tư) trong một cuộc lội ngược dòng gần như hoàn chỉnh. Nhưng những anh hùng của tiền đạo kỳ cựu, tuyệt vời như họ, không thể tìm thấy ở đâu.

Trong bốn trận đầu tiên của loạt trận đầu tiên, Batum chỉ thực hiện một trong chín lần ghi bàn, thu về tổng cộng ba điểm. Chưa kể, các con số cộng trừ của anh ấy đều là âm trong ván đấu đó, giảm xuống mức -17 trong ván thứ hai. Anh ta hầu như không tồn tại – chạy lên chạy xuống sân và thỉnh thoảng bắn trượt.

Nhưng sự hiện diện của anh ấy trong mùa giải thông thường đáng chú ý hơn, ngay cả khi nó không đáp ứng các tiêu chuẩn mà chúng tôi đặt ra cho cầu thủ 34 tuổi.

Batum tiếp tục là con dao Quân đội Thụy Sĩ của tổ chức. Tiền đạo cống hiến mọi thứ cho đội bóng. Anh ấy đã chơi 78 trận; khi được gọi, bắt đầu trong 19 trò chơi; đảm nhận một số nhiệm vụ quốc phòng khó khăn nhất — tất cả đều không có lời phàn nàn. Ồ, và anh ấy cũng đã thực hiện một vài cú đánh trong khi làm như vậy.

Đặc biệt là đối với một đội đang bị chấn thương hành hạ, quản lý tải trọng như Clippers, nỗ lực không ngừng, sự sẵn sàng và khả năng lãnh đạo của Frechman là vô giá.

Tuy nhiên, ngược lại, con số này có giảm nhẹ.

Nicolas Batum không có mùa giải tốt nhất cho LA Clippers

Trong mùa giải gần đây nhất của anh ấy cho LA Clippers, tỷ lệ ghi bàn trên sân của Nicolas Batum giảm từ 46,3 xuống 42%, và tỷ lệ chuyển hóa 3 điểm của anh ấy cũng giảm từ 40 xuống 39,1%. Tuy nhiên, sự thay đổi tối thiểu này đã được tối đa hóa trong vòng loại trực tiếp. Vào năm thứ tám sau mùa giải, Batum sút xa kém hơn 6% và chứng kiến ​​hiệu suất tấn công của anh ấy giảm mạnh: 8,1 điểm vào năm 2021 so với 4,4 điểm vào năm 2023.

Hiểu được rất nhiều điểm của Batum trong vòng loại trực tiếp năm 2021 là những cú đánh dẫn đầu hay sự thay đổi động lượng trong ly hợp, Clippers chắc chắn sẽ bỏ lỡ những cú đánh ba lớn và xô nhanh lần này.

Tất cả những điều được xem xét, thật khó để có được một bức tranh rõ ràng về mùa giải của Batum đang diễn ra tốt hay xấu như thế nào. Đối với một cầu thủ 34 tuổi, anh ấy giỏi hơn hầu hết mọi người. Nhưng đối với một đội đang rất cần đội hỗ trợ của anh ấy, anh ấy có thể làm được nhiều hơn thế.

Kế tiếp: Tại sao Clippers nên đổi PG lấy Knicks

Có lẽ “tầm thường” là từ thích hợp để miêu tả mùa giải thứ 15 của Batum tại giải VĐQG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *