Đánh giá về LA Clippers: Robert Covington không thể luân chuyển

Marcus Morris Sr. thứ nhất, thứ hai là Nicolas Batum, thứ ba là Robert Covington.

Ẩn mình dưới hàng loạt tiền đạo kỳ cựu của LA Clippers, Covington không thể phá vỡ sự luân chuyển của Tyronn Lue.

Sản phẩm của Bang Tennessee chỉ chơi 48 trận và trung bình 16,2 phút mỗi trận, thấp nhất trong sự nghiệp của anh ấy kể từ mùa giải tân binh của anh ấy với Houston Rockets. Trong những phút giới hạn, anh ấy đã ghi trung bình sáu điểm khi bắn 44,5% cùng với 3,5 lần bật lại.

Nhưng ngay cả khi những con số của anh ấy không kể một câu chuyện hấp dẫn, đôi khi, Covington đã là một sự giải thoát ngắn ngủi nhưng rất cần thiết cho một Morris thành công và thất bại hoặc một Batum tầm thường.

Clipper năm thứ hai thể hiện năng lượng đáng kể ở khâu phòng ngự — giống như cựu Clipper Patrick Beverley. Thể hiện tối đa chiều dài và tinh thần thể thao xảo quyệt của mình, anh ấy tìm mọi cách để cản trở đối thủ, cho dù đó là một pha cản phá chậm, một pha cản phá thú vị hay một pha cướp bóng.

Và những con số đó chứng minh cho những nỗ lực phòng thủ liên tục của Covington. Anh ta có hệ số phòng ngự cộng/trừ là 2,1 so với 1,2 của Batum và -0,2 của Morris. Hơn nữa, tỷ lệ ăn cắp và chặn của Covington (lần lượt là 2,4 và 3,7%) tốt hơn so với các đối thủ của anh ấy (Batum 1,5 và 2,3%; Morris 1,1 và 1%).

Trò chơi của Robert Covington hoàn toàn phù hợp với Clippers, nhưng anh ấy nhận được thời gian chơi tối thiểu.

Chỉ trong một thời gian ngắn, Robert Covington đã nhanh chóng tạo ra ảnh hưởng lên LA Clippers. Khi được đặt cùng với một số hàng phòng ngự ưu tú nhất của giải đấu trong Kawhi Leonard và Paul George, chắc chắn sẽ có lúc hàng thủ của đội trông không thể xuyên thủng. Và rất đáng sợ, tất nhiên.

Nói một cách khó chịu, Covington là một vận động viên bắn ba điểm đáng tin cậy, người có thể giúp tạo không gian cho sàn đấu. Mặc dù anh ấy không thể lái xe đến tòa án như Leonard hay cô lập những kẻ như Morris, nhưng anh ấy biết cách tìm ra đáy của lưới. Bellwood Ill. bản địa. có thể sử dụng khung của mình trong sơn và là một người có khả năng hoàn thiện xung quanh vành xe.

Không hoàn toàn rõ ràng tại sao Covington không được thi đấu nhiều như chúng tôi mong đợi ở anh ấy – đặc biệt là trong bối cảnh Morris đang gặp chấn thương và những khó khăn liên tục. Mới mùa giải trước, Clipper mới có được đã góp mặt ngay sau khi được chuyển nhượng từ Portland Trailblazers.

Trong 23 trận đầu tiên với tư cách là Clipper, cầu thủ 32 tuổi này là nhân tố quan trọng trong luân chuyển, ghi 10,4 điểm nhờ 45% sút từ sâu, 5,1 lần bật lại, 1,3 lần đánh cắp và 1,2 lần cản phá trong 22 phút mỗi trận.

Kế tiếp: LA dự thảo nghiên cứu bốn năm từ Missouri

Rõ ràng là Tyronn Lue và Clippers biết chính xác những gì Covington mang đến, vì vậy thật khó để hiểu tại sao vai trò của anh ấy lại bị giảm sút như trước đây. Và với vai trò hạn chế của mình, Covington không thể tác động đến đội ở cấp độ chiến thắng – một viên ngọc năng lượng, mạnh mẽ trong phòng ngự, người bị lu mờ do thiếu thời gian thi đấu.

  • Xuất bản vào ngày 27/06/2023 lúc 00:00 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 27/06/2023 lúc 00:00 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *