Đặt cược 6 đô la, giành được 400 đô la cốm hỗ trợ được ĐẢM BẢO trong trận chung kết NBA!

Nuggets có thể giành chức vô địch đầu tiên trong lịch sử nhượng quyền vào tối nay trước Heat. DraftKings và Bet365 đều có các chương trình khuyến mãi giật gân để ăn mừng, giúp bạn biến khoản đặt cược chỉ 6 đô la thành 400 đô la được ĐẢM BẢO! Cho dù bạn thắng hay thua cược, bạn sẽ nhận được 400 đô la bất kể điều gì!

Đây là cách đăng ký cho mỗi ưu đãi và thiết lập cho mình chiến thắng lớn tối nay:

Đặt cược và giành chiến thắng: DraftKings và Bet365 NBA Finals Mã khuyến mãi

DraftKings và Bet365 đều đảm bảo cho bạn chiến thắng tối nay! Chỉ bằng cách đặt cược 6 đô la vào hai sách thể thao, bạn sẽ nhận được 400 đô la tiền cược bất kể kết quả đặt cược của bạn là gì.

Tại DraftKings, bạn sẽ đăng ký bằng liên kết này và gửi 10 đô la trở lên. Đặt cược ít nhất 5 đô la vào Nugget trong Ván 5 tối nay và bạn sẽ NGAY LẬP TỨC nhận được 200 đô la tiền thưởng cược không thắng!

Tại Bet365, bạn vẫn sẽ đăng ký và thực hiện cùng một khoản tiền gửi ít nhất là 10 đô la. Bạn sẽ đặt cược $1 trở lên cho trận Denver vs. Miami, sau đó bạn sẽ được ghi có 200 đô la tín dụng cá cược sau khi đặt cược của bạn hoàn tất.

Bạn không cần mã khuyến mãi cho bất kỳ ưu đãi nào, mặc dù bạn cần gửi ít nhất 10 đô la để kích hoạt từng phần thưởng tương ứng. DraftKings sẽ cung cấp cho bạn 200 đô la ngay lập tức, nhưng bạn phải đợi cho đến khi đặt cược của bạn được thanh toán tại Bet365 để nhận thêm 200 đô la.

Chỉ người dùng mới mới có thể yêu cầu ưu đãi này. Tối nay có thể là CƠ HỘI CUỐI CÙNG để bạn nhận được khuyến mãi này, vì vậy bạn cần hành động nhanh chóng!

Ai biết được việc biến 6 đô la thành 400 đô la lại dễ dàng đến vậy? Đăng ký DraftKings và Bet365 ngay bây giờ và ăn mừng sự thống trị của Nuggets trước khi quá muộn!

Cơ hội trò chơi được làm mới định kỳ và có thể thay đổi.

  • Published on 06/12/2023 at 16:00 CH
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 12/06/2023 lúc 15:07 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *