Đặt cược Nuggets để trang trải trong Ván 1

Loạt trận đầu tiên của Denver Nuggets bắt đầu vào Chủ nhật tại Ball Arena gặp Minnesota Timberwolves vào tối Chủ nhật.

Denver sẽ tìm cách xây dựng thành tích 34-7 trên sân nhà với chiến thắng trong Ván 1 trước Timberwolves, đội đã thắng 20-21 trên đường và phải chiến đấu qua hai trận Giải đấu Play-In để giành được hạt giống số 1. số 8.

Dưới đây là tỷ lệ cược cho Ván 1:

Timberwolves vs. Cố định xác suất, chênh lệch và khối lượng

Dự đoán và lựa chọn Timberwolves vs Nuggets

Đây là một thời điểm tàn khốc đối với T’Wolves, người đã chơi một trận đấu bù giờ vào thứ Tư ở Los Angeles, trở về nhà trong trận đấu phải thắng trước Thunder, và giờ trở lại con đường với phong độ cao trước nhà đương kim vô địch MVP hai lần. .

Tôi đấu tranh để thấy Minnesota theo dõi điều này vì quy mô của đội bị phủ nhận bởi năng lực tấn công của Jokic. Mặc dù T’Wolves có hàng thủ thuộc top 10 trong mùa giải này xét về số điểm cho phép trên 100 lần sở hữu, Jokic sẽ nhấc Gobert ra khỏi vành đai và Nuggets sẽ trở lại để xoa dịu cơn buồn nôn của Minnesota.

Hơn nữa, Denver có một số cơ thể để ném cho Karl-Anthony Towns và Anthony Edwards như Aaron Gordon đa năng, điều này có thể hạn chế một số pha tấn công bùng nổ của Minnesota. Hơn nữa, Edwards đang điều trị chấn thương vai gặp phải trong trận đấu với Lakers vào thứ Tư.

Hơn bất cứ điều gì khác, đây là một vị trí lên lịch khắc nghiệt cho T’Wolves, những người có thời gian thi đấu vòng loại trực tiếp dài hơn bất kỳ ai ngay bây giờ sau khi chơi hai trận Giải đấu Play-In. Tôi không tin rằng điều này sẽ cung cấp động lực, mà thay vào đó sẽ khiến bình xăng trống rỗng. Tôi yêu Nuggets lăn ở nhà.

Theo dõi tất cả các cược của Reed trên Betstamp TẠI ĐÂY!

Cơ hội trò chơi được làm mới định kỳ và có thể thay đổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *