Đặt cược Steph và Klay trong Trận đấu, Nhận tiền thưởng lên tới 1.250 đô la!

Stephen Curry và Klay Thompson được ưu tiên trong Trận đấu hôm nay với Patrick Mahomes và Travis Kelce và Caesars Sportsbook mang đến cho bạn cơ hội thắng LỚN với khuyến mãi đặc biệt $1.250. Lần đặt cược đầu tiên của bạn lên tới 1.250 đô la sẽ được Caesars chi trả và được trả lại bằng tiền đặt cược nếu bạn thua!

Điều này có nghĩa là bạn có thể ủng hộ Splash Brothers và có thể thử lại nếu họ không thắng. Đây là cách để bắt đầu:

Mã khuyến mại chơi gôn Caesars

Nếu bạn đăng ký Caesars bằng mã khuyến mãi FSNBAFULL của chúng tôi và gửi 10 đô la trở lên, lần đặt cược đầu tiên của bạn lên tới 1.250 đô la sẽ được hoàn trả dưới dạng tín dụng đặt cược nếu mọi thứ không diễn ra suôn sẻ, đảm bảo!

Phần của bạn là dễ dàng. Thực hiện theo các bước sau để yêu cầu tiền thưởng của bạn:

  1. Đăng ký Caesars bằng liên kết này
  2. Sử dụng mã khuyến mãi FSNBAFULL
  3. Đặt cọc ít nhất $10

Sau đó, bạn đã sẵn sàng để bắt đầu cá cược! Bạn có thể ủng hộ Steph và Klay và được trả lại tới 1.250 đô la nếu họ thua.

Splash Brothers là những lựa chọn mạnh mẽ trong trận đấu, phần lớn là do sức mạnh của Steph trên các liên kết. Không có thời điểm nào tốt hơn để đặt cược lớn, bởi vì bạn sẽ thắng hoặc sống sót để đặt cược vào một ngày khác!

Chỉ những người dùng Caesars mới mới có thể yêu cầu ưu đãi độc quyền này. Trận đấu sẽ diễn ra vào tối nay, vì vậy hãy đăng ký Caesars ngay bây giờ trước khi hết giờ!

Cách đặt cược vào một trận đấu tại Caesars

Caesars giúp bạn dễ dàng đặt cược vào gôn hoặc bất kỳ môn thể thao nào khác mà bạn muốn, cung cấp nhiều lựa chọn và hướng dẫn hữu ích để chỉ cho bạn đi đúng hướng.

Sau khi bạn đăng ký và gửi tiền, hãy điều hướng đến phần Golf để xem tất cả các tùy chọn của bạn. Nếu bạn quan tâm đến việc xây dựng một cược ghép hoặc xem xét một chỗ dựa cụ thể, bạn cũng có thể làm điều đó!

Ngoài những ưu đãi tuyệt vời như thế này, Caesars còn có một trong những chương trình phần thưởng tốt nhất trong ngành và các khoản tăng độc quyền hàng ngày để duy trì lợi nhuận. Đăng ký ngay hôm nay!

Nếu bạn đã có tài khoản Caesars hoặc chỉ muốn có thêm tiền thưởng, thì đây cũng là một số chương trình khuyến mãi tuyệt vời khác hiện có:

Cơ hội trò chơi được làm mới định kỳ và có thể thay đổi.

  • Xuất bản ngày 29/06/2023 lúc 13:00 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 29/06/2023 lúc 13:00 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *