Dấu hiệu chữ ký của Monty Williams đánh dấu sự kết thúc của kỷ nguyên bán thân của Weaver

Rõ ràng Troy Weaver yêu thích các dự án khai hoang. Nhưng dựa trên thỏa thuận lớn mà Monty Williams vừa ký, Detroit Pistons đang chuẩn bị thi đấu ngay bây giờ.

Khuynh hướng của GM thay đổi tùy thuộc vào tình trạng của nhượng quyền thương mại. Chế độ giành chiến thắng ngay bây giờ thay đổi cách thức và loại người chơi trong đội nên nhắm mục tiêu. Mặc dù Pistons có thành tích tệ nhất tại NBA, nhưng bản hợp đồng mà Tom Gores đề nghị với Monty Williams cho thấy họ tin rằng cơ hội của Pistons đang rộng mở. Và cùng với đó, Tổng giám đốc Troy Weaver phải thay đổi loại tài năng mà anh ta có được kể từ khi đến Detroit.

Detroit Pistons: Không còn người bay trên các lượt chọn Dự thảo cao trước đây

Với mỗi thời hạn giao dịch và đại lý tự do trôi qua, có vẻ như Troy Weaver luôn bổ sung một hoặc hai lựa chọn dự thảo hàng đầu trước đây có thể gặp khó khăn hoặc không thành công. Weaver đã mua lại Jahlil Okafor, Josh Jackson và Frank Jackson. Anh ấy tiếp tục xu hướng này bằng cách giao dịch cho Dennis Smith Jr., Hamidou Diallo và Cory Joseph và thêm Kevin Knox. Cuối cùng, vào giờ thứ mười một của hai thời hạn giao dịch cuối cùng, Weaver sẽ đổi lấy Marvin Bagley và James Wiseman, cả hai đều từng là 2 người được chọn hàng đầu. Trong một danh sách khó hiểu và không có phương hướng như vậy, sẽ không có nhiều bất đồng với việc lấy một tờ quảng cáo cho người chơi. Tiềm năng của họ vượt xa rủi ro.

Nhưng câu chuyện liên quan: Quá ít, quá nhiều, gói giao dịch phù hợp cho OG Anunoby

Nhiều người trong số này sẽ là cầu thủ hàng ngày của Detroit Pistons. Jackson, Diallo, Joseph và Bagley đều đã được chứng minh là có một số ưu điểm nhưng chưa thực sự thành công. Dự án khai hoang mới nhất của Weaver, James Wiseman, là một dự án thú vị đối với những khách hàng tiềm năng về hàng rào. Ngay cả khi Wiseman sẽ cần thêm thời gian trước khi nó được coi là thành công hay không, tình yêu của Weaver dành cho những người chơi có cơ hội thứ hai là rõ ràng.

Bất kể xu hướng đội hình của Troy Weaver là gì, động thái gần đây của Tom Gores gửi một thông điệp mạnh mẽ tới cả người hâm mộ và phần còn lại của giải đấu.

Các dự án khai hoang của Troy Weaver hẳn đã là dĩ vãng. Bằng cách không chỉ ra ngoài và có được huấn luyện viên hấp dẫn nhất NBA, mà còn ngay lập tức đưa ông ấy trở thành huấn luyện viên trưởng được trả lương cao nhất, Gores đang truyền tải rằng thời kỳ hỗn loạn của chúng ta đã qua. Pistons không còn cố gắng tìm kiếm những cầu thủ trẻ chưa thành công. Đã đến lúc ra ngoài và thu nhận những tài năng đã được chứng minh, thay vì xem những tờ quảng cáo về tiềm năng chưa được khai thác. Điều đó không có nghĩa là Pistons không cần tiếp tục phát triển tài năng trẻ, nhưng bây giờ là thời điểm để ươm mầm những tài năng trẻ tầm cỡ All-Star. Cho dù điều đó được thực hiện thông qua thương mại hay đại lý tự do, Gores tin rằng cửa sổ của Pistons đã chính thức mở.

Liệu Troy Weaver có khả năng thu hút mức độ tài năng cần thiết để thi đấu trong thời gian chuyển nhượng của Pistons hay không vẫn chưa được biết. Khi còn thi đấu cho Oklahoma City Thunder, Weaver đã thể hiện khả năng xác định tài năng trẻ của mình, nhưng thương vụ mua lại lớn duy nhất của anh ấy, thông qua đại lý hoặc thương mại tự do, là thương vụ Victor Oladipo và Domantas Sabonis của Thunder cho Paul George. Thợ dệt và cộng sự. cuối cùng đã ký hợp đồng với Paul George vào mùa giải đó, đó là một kỳ tích lớn khi thị trường của OKC nhỏ như thế nào. Weaver sẽ có thể chuyển bánh răng từ dự án khai hoang và mang lại một số cấp độ ưu tú, tài năng đã được chứng minh? Bản thân Monty Williams sẽ có thể giúp một tay trong lĩnh vực đó.

Kế tiếp: Có thể giao dịch với mọi đội trong top 10

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *