Davis đã cứu Ham khi Lakers cầm chân Warriors

Los Angeles Lakers đã làm những gì họ phải làm vào đêm thứ Ba trong ván 1 của trận bán kết Western Conference với Golden State Warriors. Lake Show đã ra về với một chiến thắng, đánh cắp một trò chơi trên đường trước Warriors một cách hiệu quả.

Là một đội không có lợi thế sân nhà, việc Lakers ít nhất phải chia điểm 2 trận đầu tiên tại Golden State là rất quan trọng. Nếu đúng như vậy, nó sẽ trở thành một loạt trận hay nhất trong số năm trận đấu với Lakers có ba trong số năm trận còn lại trên sân nhà.

Đó là những gì đội của Darvin Ham đã đạt được vào tối thứ Ba trong trận không chiến ở Ván 1. Không phải lúc nào màu tím và vàng cũng đẹp, đặc biệt là khi nói đến huấn luyện viên trưởng của đội.

Lakers sống sót sau Warriors nhưng Darvin Ham tiếp tục vật lộn

Ham là huấn luyện viên trưởng năm đầu tiên và điều đó trở nên rõ ràng trong các trận loại trực tiếp này rằng anh ấy vẫn đang học hỏi trong công việc. Mặc dù Ham dường như là một người tạo động lực tuyệt vời và khiến các cầu thủ của anh ấy phấn khích, nhưng có một số mâu thuẫn trong cách huấn luyện của anh ấy có thể gây tổn hại cho Lakers về lâu dài.

Đôi khi, sự luân chuyển của anh ấy bị nghi ngờ, bao gồm cả ván 1 hôm thứ Ba. Ham quyết định cho Anthony Davis chơi mỗi phút trong nửa sau của trận đấu. Giữa hiệp 4, mọi người ở nhà có thể thấy rằng Davis thực sự khát nước và điều đó đang khiến cả đội phải trả giá đắt.

Có vẻ như trò chơi này sẽ là deja vu từ Ván 5 với Memphis trong loạt trận trước. Golden State đã có một trận đấu lớn với tỷ số 14-0 trong quý IV. Bất chấp một số lối chơi thay đổi động lực, Ham quyết định giữ hai thời gian chờ của mình và để vuột mất vị trí dẫn đầu.

May mắn thay, LeBron James đã có thể tìm thấy D’Angelo Russell để thay thế Warriors khỏi việc dẫn trước trong hiệp bốn. Davis sau đó đã có thể tập trung sức lực cuối cùng còn lại để chặn Stephen Curry ở đầu bên kia, dẫn đến một pha phạm lỗi và LeBron thực hiện một quả ném phạt để kéo dài khoảng cách lên ba.

Davis là câu chuyện chính của trò chơi này. Sau chuỗi trận tấn công mờ nhạt (theo tiêu chuẩn của anh ấy) trước Memphis, Davis đã dẫn đầu tất cả những người ghi bàn trong Ván 1. Trong 44 phút, Davis ghi được 30 điểm trong loạt sút 11-19 với 23 lần bật lại, 5 lần hỗ trợ và 4 lần cản phá.

Ván 2 diễn ra vào tối thứ Năm. Nếu Lake Show có thể ăn cắp một trò chơi khác trên đường thì đó sẽ là một lỗ hổng lớn để Warriors bước ra.

Kế tiếp: 22 cầu thủ Lakers bỏ cuộc quá sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *