Đây là cách Pacers có thể tối đa hóa vốn dự thảo của họ

Trước hết, xin chúc mừng San Antonio Spurs đã giành chiến thắng trong cuộc xổ số dự thảo NBA năm 2023. Với lượt chọn tổng thể đầu tiên, họ sẽ có lượt chọn trong năm nay và sẽ có thể đẩy nhanh quá trình xây dựng lại nhanh chóng cho nhà vô địch 5 lần. Hãy hy vọng một ngày nào đó Pacers có thể giành chiến thắng.

Họ sẽ đi cùng với một người bảo vệ hàng đầu ở Scoot Henderson, một cánh 3&D hàng đầu với tất cả tiềm năng trên thế giới ở Brandon Miller, hay một triển vọng từ Pháp? Thật khó để nói vào thời điểm này nhưng may mắn thay cho những người hâm mộ Pacers, những lựa chọn của chúng tôi có thể cần suy nghĩ kỹ. (Ít nhất lúc đầu)

Chúng tôi đã được trao lượt chọn thứ 7 trong năm nay và tùy thuộc vào người mà bạn nói chuyện cùng, có khoảng 7 hoặc 8 người phù hợp với hóa đơn trong danh sách của chúng tôi. Tại thời điểm này, vấn đề chỉ là để cho các lượt chọn đến với chúng tôi và xem chính xác các lượt chọn từ 1-6 sẽ diễn ra như thế nào. Có bất kỳ câu hỏi nào Pacers có thể di chuyển lên không? Chắc chắn, nhưng đó chỉ là khi văn phòng phía trước thực sự có một chàng trai mà họ muốn. Những người như Cam Whitmore hoặc Jarace Walker, cả hai đều có cơ hội rất cao để đạt được lựa chọn số 5, có thể hấp dẫn quản lý cấp trên hơn chúng ta biết.

Nhưng việc chi vốn dự thảo trong tương lai/người chơi hiện tại vào danh sách của chúng tôi có đáng để tăng một vài bậc không? Tôi không nghĩ lựa chọn số 3 dành cho chúng tôi vì Blazers đang tìm kiếm một ngôi sao. 4-5-6 là có thể nhưng có thể yêu cầu bao gồm các lượt chọn dự thảo trong tương lai, cũng như các lượt chọn muộn của chúng tôi trong năm nay. Tôi tin rằng chúng ta vẫn còn cách tranh chấp ít nhất vài năm nữa nên việc hoán đổi tài sản trong tương lai không có nhiều ý nghĩa.

Nhưng việc chi vốn dự thảo trong tương lai/người chơi hiện tại vào danh sách của chúng tôi có đáng để tăng một vài bậc không?

Điều thú vị hơn nữa là ý tưởng trao đổi các lượt chọn muộn ở vòng đầu tiên của chúng tôi và có thể cả những người chơi để lấy các lượt chọn gần các lượt chọn ở giữa hơn. Một lần nữa, nó sẽ phụ thuộc vào việc ai sẽ rút thăm và đội nào sẽ muốn trong phạm vi 15-20 đó. Hawks, Lakers, Warriors và Heat (tại thời điểm này) sẽ tìm cách thi đấu vào mùa giải tới và có thể muốn có một hậu vệ biên rẻ tiền ở Aaron Nesmith (làm ơn đừng làm điều này Kevin) hoặc một vận động viên chạy vành đai trẻ ở Isaiah Jackson.

Một trong số họ cộng với 26 và 29 có thể giúp chúng tôi thăng hạng, đây có thể là một nước đi thông minh hơn xét về vị trí đội hình hiện tại. Thật khó để tin rằng chúng tôi sẽ bổ sung 3 cầu thủ đầu tiên vào đội khi đã có 12 cầu thủ còn hợp đồng cho mùa giải tới. Chưa kể thêm 2 cầu thủ vòng 2 nhiều khả năng sẽ đánh kèo 2 bên. (Những cầu thủ giỏi nhất giải đấu hiện tại đều là những cầu thủ ở vòng hai nên họ cũng phải suy nghĩ).

Nhưng câu chuyện liên quan: Bức tượng vĩ đại nhất mọi thời đại?

Vào cuối ngày, nhóm chỉ đang cố gắng để có một tương lai tốt nhất có thể.

Chúng tôi có một số nguyên tắc cơ bản về nhượng quyền thương mại, một số cầu thủ có giá trị cao có thể trở nên tốt hơn và đội ngũ nhân viên sẽ phát triển họ. Thêm một vài tác phẩm TUYỆT VỜI hơn trong 2 năm tới và chúng ta có thể có thứ gì đó ở đây. Tuy nhiên, chúng ta không thể nhìn quá xa vào tương lai mà không nghĩ đến hiện tại và những gì chúng ta đang làm trong bản dự thảo năm nay là bước tiếp theo trong kế hoạch chi tiết của chúng ta cho một đội vô địch.

Kế tiếp: Có phải Hield đã là game bắn súng hay thứ hai trong lịch sử Pacers?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *