Đây là lý do tại sao LeBron James trêu chọc việc nghỉ hưu của anh ấy

Như thể Los Angeles Lakers không làm hài lòng người hâm mộ đủ tốt sau khi bị Denver Nuggets quét sạch trong trận Chung kết Western Conference, LeBron James đã khiến toàn bộ thế giới bóng rổ rơi vào tình trạng hỗn loạn hoàn toàn dựa trên một số bình luận được đưa ra sau vụ việc. thua Nikola Jokic.

James nói rằng anh ấy không chắc liệu mình có trở lại trong mùa giải thứ 21 tại NBA hay không, nói rằng anh ấy sẽ phải cân nhắc một số yếu tố trong mùa giải. James vẫn chỉ ghi được dưới 29 điểm một trận và kéo hạt giống số 7 vào WCF, vì vậy anh ấy vẫn còn xăng trong bình.

Nếu James đang nghĩ đến việc nghỉ hưu, không ai có thể đổ lỗi cho anh ấy. Tuy nhiên, có thể có một động cơ thầm kín ở đây. Anh ta có thể gửi một tin nhắn đến văn phòng chính này, yêu cầu họ nhắm mục tiêu một người chơi có thể ngăn cản việc giải nghệ.

Đó là một cầu thủ nói riêng? Kyrie Irving dường như kiểm tra rất nhiều hộp.

Los Angeles Lakers: LeBron James tính giải nghệ?

Thứ duy nhất mà James còn để chơi là tiền lương, và điều đó có thể không có nhiều giá trị khi anh ấy đã chính thức bước sang lĩnh vực triệu phú. Tuy nhiên, nếu anh ấy muốn chơi, anh ấy không muốn làm như vậy trong một đội đang tìm cách xây dựng lại và hướng tới tương lai.

Nói tóm lại, Irving là một nhân vật khác thường, người sẽ thu hút rất nhiều sự chú ý và mang đến cho anh ta một loạt thử thách độc đáo. Tuy nhiên, chơi với James là lần duy nhất trong sự nghiệp mà Irving không nhắc đến tên tuổi của mình trên báo chí và góp phần vô địch bóng rổ.

Lakers có thể không có tủ chứa đầy tài sản để giao dịch, vì thời hạn giao dịch của họ cho D’Angelo Russell và những người khác đã lảng tránh họ. Điều đó không có nghĩa là James chấp nhận số phận này. Rõ ràng anh ta đã nói với Rob Pelinka rằng anh ta cần sớm tập hợp đàn vịt của mình.

James đã giành được mọi thứ cần phải giành được ở giải đấu này, nhưng ý tưởng về một ngày lĩnh lương cuối cùng để có khả năng bước vào một mùa giải đột phá với con trai Bronny của anh ấy có thể quá tốt để bỏ qua. Pelinka chỉ cần thêm một cầu thủ như Irving để giữ cho anh ấy hạnh phúc.

22 cầu thủ Los Angeles Lakers bỏ cuộc quá sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *