Đề xuất giao dịch của Lakers mang lại sự yêu thích cho người hâm mộ với chi phí cao

Los Angeles Lakers đã thể hiện khả năng xoay chuyển đồng xu và thực hiện các thay đổi trong thời hạn giao dịch năm 2023. Tổng giám đốc Rob Pelinka đã biến một trong những đội gây thất vọng nhất trong môn thể thao này thành một đội hình lọt vào Vòng chung kết Western Conference.

Không còn nghi ngờ gì nữa, Lakers sẽ làm điều tương tự vào thời hạn giao dịch năm 2024 nếu cần thiết, đặc biệt là khi cơ hội vô địch tiếp tục bị thu hẹp với LeBron James. Nếu Los Angeles có thể cải thiện đội hình đó thì chắc chắn sẽ làm được.

Có một số đội mà đội tím và vàng nên để mắt tới nếu họ trở thành đội bán tiềm năng vào thời hạn chót. Một trong những đội đó là Chicago Bulls, đội đang xếp sau ở Eastern Conference và phải đối mặt với 30 trận đầu tiên bán được tệ hại.

Bulls có một số lợi thế giao dịch tiềm năng có thể khiến Lakers quan tâm, bao gồm cả đội bóng được người hâm mộ yêu thích lâu năm mà nhiều người không muốn bỏ lại phía sau. Alex Caruso sẽ là một con chip thương mại lớn cho Chicago và Zach Buckley của Bleacher Report cho rằng Lakers có thể đạt được thỏa thuận với gói sau:

Lakers Nhận
Alex Caruso

Bull Nhận
Jalen Hood-Schifino
Jared Vanderbilt
2024 giây, 2025 giây

Phân tích giao dịch Alex Caruso tiềm năng này cho Lakers:

Phản ứng ngay lập tức đối với giao dịch này của một số người hâm mộ trên mạng xã hội là không tốt. Đối với nhiều người, đây dường như là một khoản trả quá cao vì Lakers sẽ không chỉ trao đổi một người đóng góp cho Vanderbilt mà còn là một lựa chọn ở vòng đầu tiên năm 2023 cho Hood-Schifino.

Trong một thế giới hoàn hảo, nhóm sẽ có thể hoàn thành thương vụ này với chi phí thấp hơn, đổi Vanderbilt lấy một hợp đồng vứt đi như Cam Reddish. Sẽ có các đội cạnh tranh đưa ra lựa chọn vòng đầu tiên vào những năm 20 cho Caruso nếu anh ta được mua, vì vậy cách duy nhất để cạnh tranh với đội đó là giao dịch JHS.

Có lý do để làm như vậy đối với Lake Show. JHS chắc chắn có tiềm năng nhưng anh ấy vẫn còn rất trẻ và tiềm năng của anh ấy không tương xứng khi đội thực sự có thể cạnh tranh chức vô địch. Nếu Lakers cảm thấy như thể họ có thể giành chức vô địch bằng cách thực hiện động thái này thì điều đó rất có ý nghĩa.

Sẽ có ý nghĩa hơn nếu nhóm đang lên kế hoạch (hoặc đã có vào thời điểm này) giao dịch D’Angelo Russell. Thêm Caruso vào danh sách hiện tại có thể là quá nhiều. Nhưng việc bổ sung Caruso vào nhiệm vụ bảo vệ điểm cùng với Gabe Vincent đột nhiên là một ý tưởng tuyệt vời.

  • 22 cầu thủ Lakers bỏ cuộc quá sớm
  • 50 cầu thủ xuất sắc nhất lịch sử Lakers (Cập nhật 2023)
  • Bức tượng dự thảo của Los Angeles Lakers bắt đầu mọi thời đại 5
  • 10 giao dịch tồi tệ nhất trong lịch sử nhượng quyền thương mại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *