Đề xuất thương mại giả gửi cầu thủ trẻ Warriors đến Indiana

Nếu giai đoạn hậu mùa giải của Golden State Warriors tiếp tục diễn ra như vậy, thì những dấu hỏi nghiêm trọng sẽ được đặt ra về tương lai của cựu tuyển thủ thứ bảy tổng thể Jonathan Kuminga.

Tương lai đó có thể được nuôi dưỡng bởi chính Kuminga, người đã bày tỏ sự thất vọng khi không có vai trò và thời gian thi đấu kể từ vòng loại trực tiếp. Sau một mùa giải thường xuyên thú vị cho thấy những dấu hiệu cải thiện lớn, tiền đạo năm thứ hai đã bị loại khỏi vòng quay của Steve Kerr kể từ khi bắt đầu giai đoạn hậu mùa giải.

Một đề xuất thương mại không có thật khiến Golden State Warriors tăng vốn dự thảo trong tương lai của họ để đổi lấy tiền đạo trẻ đầy triển vọng Jonathan Kuminga.

Kuminga vẫn còn hai năm trong hợp đồng tân binh của anh ấy, giả sử Golden State chọn tùy chọn năm thứ tư cho mùa giải 2024-25. Kế hoạch hai dòng thời gian của Warriors đã phù hợp với cốt lõi giàu kinh nghiệm của họ khi họ xử lý James Wiseman vào giữa mùa giải và họ hoàn toàn có thể thổi bùng khát vọng trong tương lai của mình bằng cách giao dịch Kuminga trong mùa giải này.

Tuy nhiên, đề xuất giao dịch giả từ Mạng phân tích NBA không thực sự giải quyết vấn đề hiện tại cho Golden State, mà thay vào đó bổ sung vào lượng hàng dự thảo trong tương lai của họ. Đây là cách họ thấy thỏa thuận với Indiana Pacers sắp thành hiện thực –

Anh hùng Nhận
Daniel Theis
Lựa chọn vòng một năm 2023 (Thông qua CLE)
Vòng Chọn Đầu Tiên 2024
2026 Vòng Chọn Đầu Tiên

Pacers Nhận
Jonathan Kuminga

Thoạt nhìn, giá trị có vẻ đúng, thậm chí có thể có lợi cho các Chiến binh. Ba lượt chọn ở vòng đầu tiên là sự trở lại dành cho những cầu thủ trẻ tài năng nhưng chưa được kiểm chứng, đặc biệt khi hai trong số họ đến từ các đội vẫn đang phát triển và chưa lọt vào vòng loại trực tiếp trong ba mùa giải liên tiếp.

Nhưng Golden State có gì tốt? Họ có mong đợi có thể dành thời gian thi đấu để phát triển tài năng trẻ trong 2-3 năm khi những lựa chọn dự thảo đó là những cầu thủ thực sự trong danh sách không? Stephen Curry vẫn sẽ ở đây, và trong khi anh ấy tham gia nhượng quyền thương mại, Warriors vẫn muốn tranh chức vô địch.

Warriors đã dành hai năm để phát triển Kuminga và bất chấp những thất bại trong thời gian này, quỹ đạo nhìn chung vẫn đi lên và tích cực trong suốt sự nghiệp của anh ấy cho đến nay. Có đáng để họ để anh ta đi trừ khi anh ta thực sự muốn ra khỏi cửa?

Kế tiếp: Dự thảo NBA: Lựa chọn thứ 19 của Golden State Warriors có thể hạ gục một người bảo vệ ghi bàn khác

Tương lai của Kuminga có thể được nâng lên bởi ban quản lý trong mùa giải, nhưng bất kỳ giao dịch tiềm năng nào gần như chắc chắn sẽ bổ sung những tài năng có kinh nghiệm trong thời gian ngắn. Mặc dù giao dịch giả này có giá trị hợp lý, nhưng nó không giải quyết được nhu cầu của các Chiến binh trừ khi họ thực hiện các giao dịch tiếp theo liên quan đến tài sản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *