Đếm ngược mùa giải Detroit Pistons: 31 ngày đến #31

Detroit Pistons chỉ còn hơn một tuần nữa là đến trại huấn luyện và mùa giải 2023-24 chính thức bắt đầu.

Đội Pistons sẽ bắt đầu lịch trình mùa giải thông thường của họ vào ngày 25 tháng 10, vì vậy chúng ta chỉ còn một tháng nữa là chúng ta sẽ được chứng kiến ​​một trận đấu bóng rổ đầy ý nghĩa.

Nhưng câu chuyện liên quan: Một ưu đãi sắp hết hạn mà Pistons có thể nhắm tới

Vẫn còn rất nhiều câu hỏi về đội hình, đội hình xuất phát và vai trò dự bị, nhưng chúng tôi sẽ sớm nhận được câu trả lời cho chúng.

Bây giờ chúng ta chỉ còn 31 ngày nữa là đến giải bóng rổ Detroit Pistons và tiếp tục chuỗi đếm ngược mùa giải, chúng ta đang chuyển sang số 31, người được nhớ đến vì tất cả những lý do sai lầm.

Đếm ngược mùa giải Detroit Pistons: 31 ngày đến #31

Số 31 đã không còn tử tế với Detroit Pistons trong những năm qua, vì nó đã được mặc bởi những người như Charlie Villanueva và nổi tiếng nhất là bức tượng bán thân Darko Milicic.

Tất cả chúng ta đều biết câu chuyện, Pistons đã là một đối thủ nhưng lại may mắn có được lựa chọn số hai từ giao dịch trước đó. Đó là một bản dự thảo tốt về mặt lịch sử, vì vậy Detroit đã có cơ hội bổ sung một cầu thủ thực sự giỏi vào danh sách giành chức vô địch mùa giải đó.

Thật không may, Pistons đã lấy đi Darko Milicic, đồng thời vận chuyển Carmelo Anthony, Chris Bosh và Dwyane Wade trong quá trình này. Lựa chọn này hiện được nhiều người coi là một trong những lựa chọn tồi tệ nhất mọi thời đại và gây ra một loạt những ngày dự thảo tồi tệ cho Pistons.

Tất nhiên, đây không phải là lỗi của Milicic, vì anh ấy được đánh giá quá cao như một triển vọng và không bao giờ có cơ hội khẳng định vai trò của mình ở Detroit trong một đội có sân trước đã đầy người. Milici ghi trung bình 1,6 điểm, 1,2 rebounds và 0,5 block trong 96 trận cho Pistons trước khi bị đuổi khỏi thị trấn một cách bất ngờ để chọn Rodney Stuckey ở vòng đầu tiên.

Milicic thi đấu khắp NBA, chưa bao giờ thực sự ghi bàn, mặc dù anh ấy đã nhận được một số ngày lương hậu hĩnh. Anh ấy sẽ luôn được nhớ đến như một bức tượng trong bản dự thảo của LeBron, và là sự lựa chọn đã ngăn cản một triều đại Detroit có thể xảy ra.

Nhưng đây là lời gửi tới bạn Darko, tôi hy vọng mọi việc suôn sẻ với bạn ở Detroit và tôi hy vọng mọi việc suôn sẻ trong mọi nỗ lực trong tương lai của bạn.

Kế tiếp: 12 cầu thủ được Pistons ký hợp đồng đã qua thời kỳ đỉnh cao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *