Đếm ngược mùa giải Detroit Pistons: 32 ngày cho vị trí thứ 32

Thật may là chúng ta chỉ còn chưa đầy hai tuần nữa là bắt đầu trại huấn luyện cho Detroit Pistons và toàn đội đang có sự lạc quan thận trọng.

Với sự trở lại của Cade Cunningham và nhiều tiến bộ hơn từ Jaden Ivey và Jalen Duren, đội Pistons hy vọng cuối cùng sẽ leo ra khỏi hầm của Hội nghị phía Đông.

Ivey nghĩ rằng Pistons sẽ “gây ngạc nhiên cho một số người” trong mùa giải tới và anh ấy có thể đúng, vì họ có một đội hình sâu hơn và cân bằng hơn và Cunningham có thể là ngôi sao gắn kết tất cả lại với nhau.

Nhưng câu chuyện liên quan: 3 đội có thể phá vỡ kỳ vọng ở mùa giải tới

Hiện chỉ còn 32 ngày cho đến khi mùa giải thông thường bắt đầu, vì vậy, hãy tiếp tục đếm ngược mùa giải, chúng ta sẽ xem xét số 32 đã giúp xác định một kỷ nguyên.

Richard “Rip” Hamilton là cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại của Detroit Pistons

Nếu bạn muốn biết tác động mà Richard Hamilton đã tạo ra cho Detroit Pistons, chỉ cần nhìn vào xà nhà vào lần tới khi bạn ở nhà và bạn sẽ thấy số áo đấu của anh ấy được treo ở đó cùng với những cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại từng chơi ở Detroit.

Hamilton là thành viên chủ chốt của đội “Goin ‘to Work” giành chức vô địch và đạt được thành công bền vững nhất ở Detroit, lọt vào Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông sáu năm liên tiếp và suýt chút nữa giành được chức vô địch thứ hai.

Hamilton ghi trung bình 18,4 điểm, 3,8 hỗ trợ và 3,4 rebounds trong 631 trận cho Pistons, ba lần lọt vào đội All-Star và khẳng định mình là một trong những tay súng tầm trung xuất sắc nhất trò chơi.

Anh ta không ngừng tấn công, chạy quanh màn hình và hạ gục các hậu vệ của mình bằng những chuyển động liên tục chỉ chờ cú nhảy cùi chỏ vốn là một trong những cú sút ăn tiền ở NBA vào thời điểm đó.

Cho đến hai mùa giải cuối cùng ở Detroit, Hamilton hiếm khi bỏ lỡ một trận đấu nào và làm việc hiệu quả trong suốt sự nghiệp của mình, đó là lý do tại sao anh ấy đứng trong top 10 ở một số hạng mục mọi thời đại của Pistons, bao gồm số trận đã chơi, số phút thi đấu, số bàn thắng và tỷ lệ ném phạt đến tên một vài.

Thương vụ mua lại Hamilton hóa ra là một trong những động thái đặc trưng của Joe Dumars, khi ông đuổi đi một cầu thủ tài năng là Jerry Stackhouse nhưng lại mang về một người mà cuối cùng sẽ trở thành một phần của đội một.

Richard Hamilton là một trong những Detroit Pistons vĩ đại nhất mọi thời đại, vì vậy chúng tôi chào mừng anh ấy khi mùa giải chỉ còn 32 ngày.

Kế tiếp: Piston tốt nhất để mặc mọi số đồng phục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *