Denver có thể kết thúc loạt trận đấu với Bầy sói trong Ván 5 không?

Minnesota Timberwolves đã làm mọi cách để thua Ván 4 trong loạt trận của họ với Denver Nuggets, nhưng Anthony Edwards cuối cùng đã thực hiện một cú sút lớn trong hiệp phụ để ấn định chiến thắng và giúp đội tránh bị quét sạch.

Denver đã không chơi bóng rổ tốt nhất của mình, nhưng Bầy sói suýt thua trận dù đã tăng 12 điểm khi còn 2:35 trong hiệp bốn. Denver cuối cùng đã kết thúc trò chơi, nhưng điều đó không thể ngăn cản Edwards và Nickeil Alexander-Walker trong hiệp phụ.

Minnesota ít nhất có thể nói rằng nó không bị quét sạch vì mọi thứ sẽ khó khăn hơn tại Ball Arena ở Denver, nơi Nuggets đang dẫn 34-7 mùa này.

Nuggets đã thắng ba ván đầu tiên của loạt trận với cách biệt 9 điểm trở lên và họ được dẫn trước 9 điểm trong Ván 5.

Nên đặt cược như thế nào trong trận đấu này?

Timberwolves vs. Cố định xác suất, chênh lệch và khối lượng

Dự đoán và lựa chọn Timberwolves vs Nuggets

Tôi không thể ủng hộ Timberwolves để giành chiến thắng trong trò chơi đi đường này, hoặc che đậy nó khi họ chỉ là 14-16 ATS với tư cách là đội yếu hơn trong mùa giải này.

Minnesota đã được cứu bởi một lối chơi lớn của Edwards, và ngay cả khi Nuggets chơi rõ ràng là trận tệ nhất của họ trong loạt trận, Minnesota vẫn cần thêm giờ để giành chiến thắng trong Ván 4.

Nuggets chơi ưu tú trên sân nhà, thắng 23-15-1 so với tỷ số chênh lệch với tư cách là đội chủ nhà, thắng các trận đó với cách biệt trung bình 10,2 điểm mỗi trận.

Sau mùa giải, Denver đứng thứ tư về tỷ lệ ghi bàn hiệu quả trong số 16 đội trong khi Bầy sói đứng thứ 10. Denver cũng thống trị các bảng trong loạt trận này, chiếm 54% số lần bật lại.

Ngay cả khi Minnesota giành chiến thắng trong ván đấu thứ 4, tôi không thấy điều đó xảy ra ở Denver.

Nuggets đã giành chiến thắng và lọt vào bán kết Western Conference.

Cơ hội trò chơi được làm mới định kỳ và có thể thay đổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *