Denver Nuggets trở thành đội được yêu thích áp đảo để giành quyền vào Chung kết NBA

Có một yêu thích mới trong tỷ lệ cược để giành chiến thắng trong trận Chung kết NBA mùa này và với tỷ lệ chênh lệch lớn.

Nikola Jokic và Denver Nuggets được yêu thích -215 để mang về danh hiệu đầu tiên trong lịch sử nhượng quyền thương mại sau khi dẫn trước 3-0 trước Los Angeles Lakers trong trận Chung kết Western Conference.

Trận chung kết NBA đã cận kề khi Miami Heat và Denver đều dẫn trước 3-0 trong loạt trận tương ứng của họ. Trong lịch sử NBA, chưa từng có đội nào vượt lên dẫn trước 3-0 ở vòng loại trực tiếp.

Ở mức -215, Denver có xác suất được ngụ ý là 68,25% để thắng tất cả. Là một người nắm giữ vé trước mùa giải ở Denver để giành quyền vào Chung kết NBA với tỷ lệ cược +1800, đây là tin tốt nhất mà tôi có thể nhận được.

Đây là cách Denver đối đầu với các đội khác còn lại trong vòng loại trực tiếp:

Cơ hội mới nhất để giành chức vô địch NBA

Không thể tránh khỏi, Nuggets sẽ chạm trán hạt giống số 8 Miami Heat ở NBA Finals. Tùy chọn số 8 chưa bao giờ vô địch NBA Finals, một dấu hiệu tích cực cho một đội Denver chưa từng tham dự Finals trong lịch sử nhượng quyền thương mại.

Có rất nhiều lý do để thích Nuggets ở vòng loại trực tiếp, vì họ là ứng cử viên số một. 1 trong xếp hạng tấn công, No. 5 về đánh giá phòng ngự, No. 1 về xếp hạng mạng, No. 1 về tỷ lệ hồi phục, No. 1 trong mua sắm. tỷ lệ phần trăm và số 2 về tỷ lệ ghi bàn hiệu quả giữa các đội đá playoff.

Đó là khá tốt.

Nuggets có sức mạnh ngôi sao với Jokic và Jamala Murray để cạnh tranh với hầu hết mọi người, và họ đã thể hiện trước Lakers rằng họ có một trong những đội sâu hơn trong giải đấu.

Rõ ràng, Nuggets phải vượt qua Los Angeles trước, nhưng Vegas rõ ràng nghĩ rằng đội đã sẵn sàng để giành danh hiệu đầu tiên.

Người hâm mộ Nuggets phải thích nó.

Cơ hội trò chơi được làm mới định kỳ và có thể thay đổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *