Detroit cố gắng giao dịch Killian Hayes thay vì trung tâm?

Detroit Pistons gần đây đã dính vào một số tin đồn thương mại, điều này có ý nghĩa khi xét đến đội hình của họ.

Detroit có rất nhiều ông lớn và lính canh, và có khả năng sẽ không có thời gian cho tất cả họ, vì vậy họ có thể tìm cách giải quyết tình trạng dư thừa của mình để trở lại sâu hơn trước.

Các ứng cử viên chính cho một giao dịch là Marvin Bagley III, James Wiseman và Killian Hayes, tất cả những kẻ có thể đã bị đẩy ra rìa của vòng quay.

Nhưng câu chuyện liên quan: Chơi hay vượt qua? Đặt cược tương lai tốt nhất vào Detroit Pistons

Với lịch sử chấn thương của họ, việc mang về bốn ông lớn có thể không phải là ý tưởng tồi nhất, mặc dù có vẻ không thận trọng về mặt tài chính khi trả hai khoản dự phòng trị giá 25 triệu đô la cộng lại khi một trong số họ có thể không thi đấu.

Điều tương tự cũng có thể nói về nhóm bảo vệ, nhóm có thể có quá nhiều người chơi sau khi bổ sung Monte Morris và Marcus Sasser.

Vì vậy, Detroit Pistons sẽ cắt giảm một thỏa thuận trước khi mùa giải bắt đầu? Họ đã thử theo một nguồn.

Tin tức về Piston: Detroit đang cố gắng giao dịch Killian Hayes thay vì trung tâm?

Troy Weaver và Detroit Pistons dường như quyết tâm sử dụng một đội hình lớn vào mùa giải tới, mặc dù chúng ta sẽ xem huấn luyện viên trưởng mới Monty Williams cảm thấy thế nào về điều đó khi trận đấu diễn ra.

Detroit đã được nhắc đến trong các tin đồn với Dallas Mavericks kể từ thời hạn giao dịch, và có vẻ như cả hai đã bị đình trệ vì chi phí mà Mavs sẽ phải trả nếu họ hạ cánh Bojan Bogdanovic.

Theo Marc Stein (SUBSCRIBE), Pistons đang cố gắng loại bỏ Killian Hayes trong thỏa thuận, nhưng cho đến nay, Mavs vẫn chưa cắn:

“Tôi được biết rằng các cuộc đàm phán thương mại gần đây giữa Detroit và Dallas đã được châm ngòi bởi quyết tâm của Pistons nhằm giảm bớt tình trạng tắc nghẽn ở sân sau bằng cách giao dịch Killian Hayes và đạt được một số lực kéo.

Mặc dù Mavericks chắc chắn nằm trong số các đội có mối quan tâm lâu dài trong việc mua Bojan Bogdanović từ Detroit, nhưng ưu tiên thương mại của họ vào thời điểm này trong mùa giải vẫn được cho là một sự nâng cấp ở trung tâm. Pistons đã tìm kiếm không gì khác hơn là một lựa chọn đầu tiên trong tương lai cho Bogdanović trong nhiều tháng.”

Vì vậy, ít nhất là vào thời điểm này, Pistons có vẻ quan tâm đến việc giao dịch từ những người bảo vệ dư thừa của họ hơn là từ vị trí trung tâm. Detroit dường như không có ý định giao dịch Bogdanovic trừ khi họ có thể khiến Mavericks chọn một cầu thủ khác trong thỏa thuận và thêm lượt chọn đầu tiên, điều mà họ có vẻ miễn cưỡng thực hiện.

Nếu Dallas rất quan tâm đến trung tâm, tại sao không làm việc gì đó từ góc độ đó? Marvin Bagley III còn hai năm trong hợp đồng của anh ấy, vì vậy việc loại bỏ anh ấy sẽ là một khoản tài chính lớn hơn so với giao dịch Killian Hayes, nhưng Dallas có thể muốn nhiều hơn để đáp ứng thỏa thuận của MBIII vì nó đi kèm với năm thứ hai.

Điều này cung cấp một số thông tin chi tiết về ý định của Pistons vào mùa hè này, có vẻ như đang cân bằng đội hình và có được sự linh hoạt hơn về tài chính, hai từ mà tôi biết người hâm mộ đang phát ngán khi nghe.

Kế tiếp: Piston vĩ đại nhất mọi thời đại tính theo chiều cao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *