Detroit được cho là đã bổ sung một ông lớn "khôn ngoan" cho nhân viên

Detroit Pistons sẽ có một gương mặt mới trên băng ghế dự bị ở mùa giải tới.

Họ đã có một huấn luyện viên trưởng tên tuổi ở Monty Williams, người đã ưu tiên bổ sung Stephen Silas làm trợ lý hàng đầu của mình. Silas, người trước đây là huấn luyện viên trưởng của Houston Rockets, sẽ giúp điều phối mọi thứ ở mặt tấn công của quả bóng.

Nhưng theo báo cáo của Jake Fischer của Yahoo Sports, Williams có thể sớm thuê thêm ba huấn luyện viên nữa.

Nhưng câu chuyện liên quan: Giao dịch với Lakers có thể giúp cân bằng đội hình

Đầu tiên là Dan Burke, một trong những hậu vệ hay nhất trò chơi, điều này sẽ rất tuyệt vời cho Detroit Pistons, vì anh ấy đã dẫn dắt một số hàng phòng ngự tốt nhất NBA trong hơn 20 năm qua với tư cách trợ lý.

Jarrett Jack, trợ lý của Williams ở Phoenix, cũng là một ứng cử viên hàng đầu theo Fischer.

Và huấn luyện viên cuối cùng được đề cập là Mark Bryant, người cũng rất quen thuộc với Monty Williams và Troy Weaver.

Tin tức Pistons: Có thể là trợ lý huấn luyện viên Mark Bryant

Mark Bryant là định nghĩa của một người hành trình NBA, khi anh ấy chơi cho 10 đội khác nhau trong sự nghiệp kéo dài từ 1988-2003. Người đàn ông này đã tồn tại và trong thời gian đó chơi cho một danh sách dài các huấn luyện viên vĩ đại bao gồm Rick Adelman, PJ Carlisimo, Rudy Tomjanovich, Don Nelson, Gregg Popovich và Larry Brown.

Sau sự nghiệp của mình, anh ấy nhanh chóng trở thành huấn luyện viên với tư cách là trợ lý cho Dallas Mavericks, trước khi chuyển sang Magic, sau đó là Supersonics/Thunder và cuối cùng là trợ lý của Monty Williams với Suns, vì vậy anh ấy đã ở NBA với tư cách nào đó trong hơn 35 năm. năm.

Troy Weaver đã quen Bryant từ thời còn ở OKC, vì vậy anh ấy biết anh ấy có thể mang lại những gì cho đội. Bryant được biết đến với công việc của anh ấy với những ông lớn bao gồm những người như Serge Ibaka, Steven Adams, Domantas Sabonis và Deandre Ayton, khiến anh ấy có biệt danh là “Ông lớn thông thái” (SUBSCRIBE) trong giới NBA. Nghe có vẻ như là một chàng trai hoàn hảo để cố vấn cho những vận may trẻ tuổi của Pistons.

Nếu Pistons thuê Burke và Bryant, họ sẽ có một trong những băng ghế dự bị kinh nghiệm nhất NBA, một dấu hiệu cho thấy họ nghiêm túc về việc sớm giành chiến thắng và muốn lật ngược tình thế nhượng quyền thương mại sau một mùa giải 17 trận không thắng.

Kế tiếp: 2023 Mock Draft: Pít-tông tạo nên thương vụ lớn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *