Detroit lấy một tờ quảng cáo về người đàn ông nghèo Draymond Green

Detroit Pistons đã có thể có được hai lượt chọn ở vòng đầu tiên trong NBA Draft 2023, nhưng không được thực hiện ở đó.

Theo Mike Scotto của HoopsHype, Pistons cũng đã ký hợp đồng với Princeton về phía trước Tosan Evbuomwan với tư cách là một đại lý tự do chưa được đào tạo:

Princeton đã xác nhận rằng đó là một thỏa thuận trong Triển lãm 10 có thể được chuyển đổi thành hợp đồng hai chiều trước khi mùa giải bắt đầu nếu mọi việc suôn sẻ với Evbuomwan.

Nhưng câu chuyện liên quan: Người ngủ nhiều nhất và những dự đoán khác về lớp dự thảo năm 2023

Evbuomwan là một người đàn ông mà Pistons đã thực hành trong quá trình dự thảo, nơi anh ấy được cho là đã gây ấn tượng trong kịch bản. Tôi đã viết một hồ sơ dự thảo về Evbuomwan ở đây và dự đoán anh ta là một người Detroit, người có thể sẽ ký một thỏa thuận hai chiều.

Nhưng anh ấy mang gì đến bàn? Một chút của tất cả mọi thứ.

Tin tức Detroit Pistons: Điểm mạnh và điểm yếu của Tosan Evbuomwan

Evbuomwan là một tiền đạo cao 6 foot 7 đa năng, người đã thực sự ra sân trong mùa giải này cho Princeton, đưa họ đến với vị trí Sweet 16 trong Giải đấu NCAA sau khi đánh bại Arizona và Missouri.

Anh ấy không phải là một tay săn bàn ưu tú, mà là một người sẽ nhận được rất nhiều điểm rác xung quanh vòng cấm, trong quá trình chuyển đổi và qua các trận đấu bận rộn. Anh ấy đã được nhắc đến như một Draymond Green của một người đàn ông nghèo, vì anh ấy có thể phòng ngự khắp giải và là một cầu thủ xuất sắc, người có trung bình 5 pha kiến ​​​​tạo mỗi trận trong hai năm cuối cùng của anh ấy ở trường đại học.

Giống như Green, Evbuomwan có thể chơi từ vị trí thấp hoặc cao và có tầm nhìn sân đáng kinh ngạc, điều này đã được thể hiện đầy đủ trong Giải đấu NCAA, nơi anh ấy có 19 pha kiến ​​​​tạo trong ba trận đấu, bao gồm chín pha kiến ​​​​tạo trong trận thua Sweet 16 trước Creighton, nơi anh ấy có 24 điểm, 9 pha kiến ​​​​tạo và 6 lần bật lại.

Anh ấy không thực hiện nhiều cú ném 3 điểm và chỉ đạt 32% số cú sút của mình, nhưng đây là một chàng trai không bắt đầu chơi bóng rổ cho đến khi học trung học và có thể có nhiều thứ để cống hiến khi anh ấy tiếp tục thêm sắc thái cho trò chơi của mình.

Các chỉ số của anh ấy sẽ không làm bạn kinh ngạc, nhưng anh ấy làm được mọi thứ và có thể là cầu thủ ghi bàn trên băng ghế dự bị, người vào sân, phòng ngự và chơi khắp sàn. Anh ấy là mẫu cầu thủ mà người hâm mộ yêu thích, bởi vì anh ấy hối hả ở mọi lượt chơi và tạo ra chiến thắng.

Rất có thể anh ấy sẽ chơi theo hợp đồng hai bên, điều này sẽ rất tuyệt, bởi vì đây là lĩnh vực mà Pistons thực sự thất bại ở mùa giải trước khi phát triển cầu thủ, vì họ không thu được gì từ họ. hai chiều và cuối cùng đã lãng phí một trong số chúng khi hỗ trợ Troy Weaver cho Jim Boeheim.

Kế tiếp: Bộ đồ đại lý tự do tốt nhất sau NBA Draft 2023

  • Xuất bản vào ngày 27/06/2023 lúc 10:00 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 27/06/2023 lúc 09:40 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *