Detroit Pistons: 14 đại lý tự do có quan hệ với Troy Weaver

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Troy Weaver, tổng giám đốc của Detroit Pistons (Ảnh của Nic Antaya/Getty Images)

Detroit Pistons sẽ bước vào mùa giải với túi đầy tiền để chi tiêu trong đại lý miễn phí.

Họ cũng có thể sử dụng số tiền này để thực hiện các giao dịch, hoặc chỉ ngồi đó cho đến mùa giải sau, tiết kiệm một ít bột khô cho những ngôi sao bất mãn không thể tránh khỏi muốn chuyển đội vào thời hạn chót.

Chúng tôi biết GM Troy Weaver chủ yếu dựa vào các mối quan hệ cá nhân khi đưa ra quyết định, điều mà chúng tôi đã thấy gần đây đã khiến anh ấy phải đối mặt với vụ bê bối xung quanh trợ lý GM Rob Murphy.

Và chúng tôi cũng đã thấy anh ấy làm điều đó với các cầu thủ, khi Buddy, con trai của bạn anh ấy, Jim Boeheim, được giao một hợp đồng hai chiều mà không có lý do rõ ràng nào khác ngoài mối quan hệ của anh ấy với Weaver, và anh ấy thậm chí còn đưa Hamidou Diallo đến Detroit sau khi tham gia nhóm đã soạn thảo anh ấy trong OKC.

Nhưng câu chuyện liên quan: Detroit Pistons được cho là có liên hệ với một đại lý miễn phí gây tranh cãi

Weaver có mối quan hệ với nhiều người chơi trong suốt thời gian ở Utah và OKC, nhiều người trong số họ đã tung ra thị trường đại lý tự do vào mùa hè này. Anh ta sẽ mang lại bất kỳ khuôn mặt từ quá khứ của mình?

Detroit Pistons: Những năm tháng Troy Weaver ở Utah

Troy Weaver là tuyển trạch viên của Utah Jazz từ năm 2004-2007 và hầu hết các cầu thủ mà anh ấy tuyển trạch đều đã rời giải đấu. Nhưng có một huấn luyện viên vào thời điểm đó có mối liên hệ với Weaver ở Jarron Collins, người đang làm việc cho Jazz vào thời điểm đó.

Collins là một trong những người lọt vào vòng chung kết cho công việc huấn luyện viên trưởng của Pistons và với lịch sử của anh ấy với Weaver cũng như thành công của anh ấy khi huấn luyện hàng thủ ở Golden State, anh ấy có thể là người dẫn đầu.

Từ năm 2008-2020, Troy Weaver là một phần của quá trình hoạt động rất thành công với OKC Thunder, nơi anh ấy là trợ lý GM dưới quyền của Sam Presti. Có rất nhiều đại lý miễn phí tiềm năng từ thời đại tung ra thị trường, từ rìa đến trung bình cho đến các ngôi sao.

Kế tiếp: Rìa đại lý miễn phí được kết nối với Troy Weaver

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *