Detroit Pistons: 3 đại lý miễn phí giá rẻ tốt nhất trên thị trường

Detroit Pistons sẽ là một trong những đội hoạt động tích cực nhất tại NBA mùa giải này, vì họ còn rất nhiều việc phải làm để cố gắng thoát ra khỏi căn hầm.

Mục tiêu đầu tiên là tìm huấn luyện viên trưởng tiếp theo và việc tìm kiếm đó có thể đã trở nên phức tạp hơn gần đây sau khi Bucks sa thải Mike Budenholzer.

Điều này có thể khiến Charles Lee bắt đầu sớm rời khỏi thị trường (hiện anh ấy là huấn luyện viên trưởng của Bucks) và đưa Budenholzer vào làm việc đó cho Pistons.

Detroit cũng cần một số cải tiến lớn về đội hình, vì họ cần sự trợ giúp ở cánh và có thể sử dụng một số cải tiến trên băng ghế dự bị để bao quanh lõi trẻ của họ. Một số trong số đó sẽ đến trong NBA Draft 2023, nhưng họ cũng có thể tìm cách bổ sung tài năng trong lĩnh vực đại lý và thương mại tự do.

Nhưng câu chuyện liên quan: Yêu cầu về lương của Dillon Brooks đối với Grizzlies rất vui nhộn

Trong khi hầu hết người hâm mộ tập trung vào một cầu thủ hàng đầu có thể, thì Pistons cũng có thể sử dụng bản nâng cấp trên băng ghế dự bị của họ với những cầu thủ ít tốn kém hơn, những người thực sự có thể là một phần của vòng quay NBA. Dưới đây là ba đại lý miễn phí không hạn chế nên thuộc danh mục đại lý miễn phí “rẻ tiền nhưng hiệu quả”.

Detroit Pistons: 3 đại lý miễn phí giá rẻ nhưng hiệu quả nhất trên thị trường

Torrey Craig

Tôi nghĩ rằng tôi đã nói về Craig nhiều hơn là người đại diện của anh ấy vào thời điểm này, vì vậy trừ khi anh ấy đồng ý với tôi, tôi sẽ không nói quá nhiều về điều này.

Anh ấy cứng rắn, có thể bảo vệ nhiều điểm, đánh 3 điểm và sẽ nâng cao mức độ cạnh tranh trong thực tế. Tôi thích Craig với tư cách là một cựu chiến binh giá rẻ vẫn có thể sản xuất, như anh ấy đã làm cho Suns.

Anh ấy có khả năng lấp đầy chỗ trống trong hợp đồng do Hamidou Diallo hoặc Corey Joseph bỏ trống nếu Pistons không đưa họ trở lại.

Jevon Carter

Carter là một trong những người bảo vệ áp lực bóng tốt nhất giải đấu, một hậu vệ phiền phức có thể dễ bị bắt hơn nếu Pistons thuê Mike Budenholzer. Anh ấy có một lựa chọn cầu thủ với giá 2,2 triệu đô la vào mùa giải tới, anh ấy có thể từ chối để nhận được một lời đề nghị lớn hơn. Nhưng nó sẽ không lớn hơn nhiều, và giống như Craig, anh ấy có khả năng thay thế vị trí lương của Joseph và là một sự nâng cấp lớn về mặt phòng thủ.

Carter cũng có thể sút 3 quả, vì vậy sẽ không có điểm rơi ở đó.

Max Struss

Max Strus là một trong những hợp đồng tốt nhất tại NBA mùa này, khi anh ấy chơi 80 trận cho Heat, 33 trận khi đá chính. Anh ấy đã chơi những phút quan trọng trong vòng loại trực tiếp và hạ gục hơn 40% số lần ném 3 điểm của anh ấy, không tệ đối với một anh chàng có thỏa thuận tối thiểu của giải đấu.

Thỏa thuận tiếp theo của anh ấy sẽ nhiều hơn 1,8 triệu đô la mà anh ấy đã kiếm được trong mùa giải này, nhưng anh ấy có thể là một bản nâng cấp tuyệt vời cho băng ghế dự bị của Detroit Pistons nếu anh ấy kết thúc trong khoảng 2 năm/10 triệu đô la trong hợp đồng tiếp theo của mình, vì anh ấy đã bắn 37 phần trăm từ phạm vi 3 điểm cho sự nghiệp của anh ấy và Pistons rất cần một cú sút.

Detroit hy vọng sẽ có được một ngôi sao trong dự thảo hoặc trong cơ quan tự do, nhưng họ cũng cần cải thiện băng ghế dự bị của mình và đổi một số cầu thủ hiện tại của họ để lấy những hậu vệ và / hoặc xạ thủ tốt hơn.

Kế tiếp: Mock Draft: Pistons rớt xuống hạng 5, khiến ai cũng bất ngờ với lượt pick

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *