Detroit Pistons: 3 kịch bản trái mùa với 3 lựa chọn hàng đầu

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

ngày 25 tháng 1 năm 2023; Tuscaloosa, AL, Hoa Kỳ; Tiền đạo Brandon Miller (24) của Alabama phản ứng sau khi thực hiện một cú lừa bóng vào lưới Mississippi State tại Coleman Coliseum.
Bóng rổ Ncaa Alabama Vs Mississippi State Sec Basketball

Detroit Pistons không thể tụt xuống dưới vị trí thứ 5 trong cuộc Xổ số Dự thảo NBA sắp tới, nhưng có 47,9% cơ hội về đích ở vị trí thứ 5, đây sẽ là trường hợp xấu nhất.

Người hâm mộ đang chuẩn bị cho điều tồi tệ nhất, nhưng hy vọng Pistons ít nhất nằm trong top 3, điều này có 40,1% cơ hội xảy ra.

Không có nhiều điều chắc chắn trong bản dự thảo này sau lượt chọn số 1, vì có sự sụt giảm lớn từ Victor Wembanyama sang người khác. Nếu Pistons có lượt chọn thứ 2, họ có thể thử đổi anh ta để quay lại và nhận thêm tài sản hoặc như một phần của giao dịch lấy một người chơi đã được chứng minh nhiều hơn.

Nhưng câu chuyện liên quan: Mục tiêu giao dịch trái mùa “Giấc mơ” là một rủi ro rất lớn

Nhưng hãy giả sử một lúc rằng Detroit Pistons lọt vào top ba và quyết định giữ lựa chọn của họ. Những lựa chọn họ nhận được sẽ ảnh hưởng đến cách họ trải qua mùa giải và loại người chơi mà họ theo đuổi trong công ty tự do.

Detroit Pistons: 3 kịch bản trái mùa với 3 lựa chọn hàng đầu

#3: Brandon Miller

Nếu Detroit Pistons có lượt chọn thứ ba, Miller có vẻ là người thích hợp, nhưng như tôi đã nói, sau lượt chọn đầu tiên, không có gì được đảm bảo. Nhưng nếu Pistons lấy Miller, anh ấy có thể dễ dàng hòa nhập với những gì họ đã có. Sự bổ sung của anh ấy sẽ thay đổi cách Pistons tiếp cận cơ quan miễn phí.

Với đôi cánh tiềm năng trong tương lai, họ có thể sử dụng không gian giới hạn của mình theo nhiều cách khác nhau. Theo đuổi một anh chàng như Jerami Grant có thể là quá mức cần thiết, vì vậy họ có thể tập trung vào những người bảo vệ và những người đóng vai trò quan trọng, có lẽ giữ một số khoảng trống cho các giao dịch lớn trong mùa giải này.

Họ đã thêm một anh chàng như Josh Hart, và bước sang mùa giải tới, nó trông như thế này:

  • Cade Cunningham/Killian Hayes
  • Jaden Ivey/Josh Hart
  • Brandon Miller/Alec Burks/Isaiah Lives
  • Bojan Bogdanovic/Isaiah Stewart
  • Jalen Duren/James Wiseman/Marvin Bagley III

Đó là một đội lớn, đa năng, có một số tiềm năng phòng ngự thú vị, đặc biệt là với những cầu thủ đến từ đơn vị thứ hai. Lý tưởng nhất là Pistons có thể đổi Marvin Bagley III để lấy một người bảo vệ khác nhưng đó là một đội khá linh hoạt, có khả năng bắn súng và phòng thủ, nhưng cần Miller giỏi trong lĩnh vực đó ngay lập tức và một bản nâng cấp lớn từ Ivey trong đơn vị đầu tiên.

Nếu Pistons có được lượt chọn thứ ba, khả năng loại đội này là rất lớn.

Kế tiếp: Chọn 2

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *