Detroit Pistons: 4 ngôi sao có thể được giao dịch vào mùa hè này

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Người bảo vệ Detroit Pistons Killian Hayes (7) chống lại người bảo vệ Golden State Warriors Jordan PooleCredit: David Reginek-USA Thể thao HÔM NAY

Với NBA Draft 2023 chỉ còn một tháng nữa, đã đến lúc mùa giải bắt đầu cho Detroit Pistons.

Pistons sẽ chỉ có lượt chọn thứ 5 trong bản nháp, điều này hạn chế một chút khi thực hiện giao dịch, nhưng họ vẫn nên có một mùa giải lớn chứng kiến ​​những thay đổi có ảnh hưởng đến đội hình.

Với không gian giới hạn, lựa chọn dự thảo cao và một số tài năng trẻ thú vị, Detroit Pistons có thể cố gắng đổi lấy một cầu thủ ngôi sao trong mùa giải này, mặc dù chúng tôi sẽ phải xem liệu có thực sự có sẵn không, đặc biệt là vì dự thảo này có quá nhiều khối lượng. xuống từ lựa chọn đầu tiên.

Nhưng câu chuyện liên quan: Pistons bỏ lỡ một kỳ lân nhưng có thể hạ cánh một trong đại lý miễn phí

Những cầu thủ này có thể không nhất thiết phải phù hợp với Detroit Pistons, nhưng đây là một số ngôi sao có sẵn trong mùa giải này.

Detroit Pistons: 4 ngôi sao có thể được giao dịch vào mùa hè này

hồ bơi Jordan

Sau khi bị chính đồng đội của mình đấm vào mặt và sau đó gặp phải tình trạng phụ sau mùa giải, Jordan Poole có thể tham gia giao dịch với Warriors vào mùa hè này nếu họ cảm thấy cần phải xoay chuyển tình thế.

Giao dịch Poole có thể là cách tốt nhất của Warriors để củng cố chiều sâu của họ. Anh ấy vẫn cần rất nhiều tiền, vì hợp đồng của anh ấy sẽ tăng lên 35 triệu đô la mỗi năm và trả cho anh ấy đến hết mùa giải 2026-27.

Hợp đồng của Poole, và thực tế là anh ấy chơi không xuất sắc trong mùa giải này với các chỉ số sút xa không hiệu quả, có thể khiến giá của anh ấy giảm đi trong một thương vụ. Detroit Pistons không thực sự cần một người bảo vệ bắn súng, đặc biệt là một người đang bắn 43% từ sân và chỉ 33% từ tầm xa.

Nhưng Poole là cầu thủ ghi 20 điểm mỗi trận và nếu họ có thể có được anh ta mà không phải bỏ nhiều hơn khoảng trống giới hạn, thì điều đó có thể đáng để khám phá.

Kế tiếp: #2 và 3

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *