Detroit Pistons: 5 điểm nóng từ Summer League 2023

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Ausar Thompson #9 của Detroit Pistons (Ảnh của Ethan Miller/Getty Images)

Detroit Pistons đã kết thúc Summer League với tỷ số 4-1 sau chiến thắng đêm qua trước Indiana Pacers.

Phần lớn sự tập trung vào lượt chọn thứ 5 Ausar Thompson, người đã không làm mọi người thất vọng, và tạo ra một cuộn phim nổi bật sẽ khiến người hâm mộ Pistons đếm ngược từng giây cho đến giai đoạn tiền mùa giải.

Detroit vẫn còn rất nhiều dấu hỏi về việc luân chuyển và huấn luyện viên trưởng mới Monty Williams sẽ sử dụng tất cả các trung vệ và hậu vệ này như thế nào, nhưng rõ ràng Pistons có một số tài năng trẻ và ít nhất sẽ thú vị trong mùa giải tới với sự trở lại của Cade Cunningham cùng với Jaden Ivey và Jalen Duren.

Nhưng câu chuyện liên quan: Chìa khóa cho vòng quay của Pistons cho đến nay

Thật dễ dàng để phản ứng với Giải đấu mùa hè, nhưng tôi có một số điểm nóng sau năm trận đấu cuối cùng của Pistons cho đến khi tiền mùa giải bắt đầu.

Detroit Pistons: 5 điểm nóng từ Summer League 2023

Summer League nên dài hơn

Có thể là do tôi đang nhìn chằm chằm vào một mùa giải dài không có bóng rổ, nhưng tôi không thấy lý do gì khiến Summer League không nên là một sự kiện dài hơn. Những cầu thủ hàng đầu sẽ không phải thi đấu nhiều hơn những gì họ đã làm, nhưng việc mở rộng Summer League lên 10-15 trận sẽ cho phép các đội thử sức với nhiều cầu thủ hơn.

Một số người chơi bên lề sẽ có nhiều cơ hội hơn để thể hiện những gì họ có thể làm trong các trò chơi trực tiếp, đây là điều khó tái tạo trong thực tế.

Nó cũng sẽ rút ngắn thời gian khô hạn giữa các trận đấu dành cho những người chăm chỉ, những người hiện phải đợi đến mùa Thu để xem một trận bóng rổ khác. Tôi luôn là một người hâm mộ bóng rổ và sẽ thích nó nếu Summer League kéo dài hơn.

Kế tiếp: Đặt cược lớn vào Ausar

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản ngày 17/07/2023 lúc 21:00 tối
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 17/07/2023 lúc 21:00 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *