Detroit Pistons: 5 dự đoán cho NBA Draft 2023

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Damian Lillard #0 của Portland Trail Blazers phản ứng với Detroit Pistons (Ảnh của Abbie Parr/Getty Images)

Người hâm mộ Detroit Pistons đã chờ đợi ngày này kể từ khi Cade Cunningham ra đi vì chấn thương cuối mùa giải vào tháng 11 năm 2022, nhưng NBA Draft 2023 cuối cùng cũng đến.

Trong vài mùa giải gần đây, người hâm mộ đã biết khá rõ về những gì Pistons sẽ làm, vì Cunningham là một lựa chọn ăn khách, cũng như Jaden Ivey sau khi rơi xuống lượt chọn thứ 5. Điều ngạc nhiên thực sự duy nhất vào năm ngoái là Troy Weaver đã có thể thực hiện một giao dịch giúp anh ấy có được lượt chọn thứ hai, lượt chọn mà anh ấy đã sử dụng để chọn Jalen Duren.

Năm nay? Tôi không biết Detroit Pistons sẽ làm gì và bất kỳ ai khác cũng vậy, bởi vì các bản nháp giả ở khắp mọi nơi và các lượt chọn hoàn toàn bị thổi phồng sau khi Victor Wembanyama giành vị trí số 1.

Nhưng câu chuyện liên quan: Pistons hạ cánh siêu sao trong giao dịch 3 đội được đề xuất của ESPN

Vì vậy, tôi chắc chắn rằng một số dự đoán này sẽ có vẻ ngớ ngẩn vào cuối đêm nay, có thể trước đó, nhưng tôi vẫn sẽ thực hiện chúng. Những dự đoán của năm ngoái đã diễn ra khá tốt (một số bị trượt, một số trúng), vì vậy hãy tiếp tục và xem tôi thấy mình ngu ngốc như thế nào vào thời điểm này vào năm tới.

Detroit Pistons: 5 dự đoán cho NBA Draft 2023

#1: Sẽ không có bất kỳ giao dịch lớn nào trong top 3

Chúng tôi đã nghe rất nhiều cuộc nói chuyện về khả năng Charlotte Hornets trao đổi lượt chọn thứ 2 để lấy một cầu thủ ngôi sao như Zion Williamson, nhưng cuối cùng, thỏa thuận phù hợp có lẽ sẽ không được đưa ra bàn. Sẽ rất khó để họ có được giá trị tương tự, đặc biệt là sau khi họ nói rõ rằng họ thích Brandon Miller hơn. Tất nhiên tất cả có thể tan thành mây khói, nhưng nếu Hornets đang cố tăng giá cho lượt chọn thứ 2, chẳng phải họ đang đánh lừa Scoot Henderson để khiến mọi người nghĩ rằng họ có thể chọn anh ta sao?

Điều tương tự cũng xảy ra với Portland, nơi có thể thích di chuyển lượt chọn thứ ba nhưng sẽ không tìm được giao dịch phù hợp để thực hiện điều đó. Nếu Scoot rơi vào tay họ, Trail Blazers có thể nghĩ rằng họ có thể có được những gì tốt nhất của cả hai thế giới với một đội có nhiều tài năng trẻ (Henderson, Sharpe, Simons) nhưng cũng đủ các cựu binh (Dame, Grant?) Để thực sự cạnh tranh. trong Hội nghị phương Tây.

Tôi vẫn nghĩ rằng có nhiều khả năng top 3 sẽ được chọn và chúng ta thấy Wembanyama, Henderson và Miller theo thứ tự đó.

Kế tiếp: Đó là tăng, giảm và ngủ

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *