Detroit Pistons: 5 màn trình diễn playoff cá nhân hay nhất

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Người bảo vệ Detroit Pistons Vinnie Johnson (15) Tín dụng: MPS-USA TODAY Sports

Kể từ khi bị Cavaliers quét sạch vào năm 2009, Detroit Pistons mới chỉ trở lại vòng loại trực tiếp hai lần. Hai lần. Hai lần tham dự trận play-off trong 13 năm – và họ cũng bị loại trong cả hai lần. Họ đã trải qua chuỗi 12 trận thua sau mùa giải kể từ khi Bucks quét sạch họ vào mùa xuân năm 2019. Những thứ nhàm chán, nhưng nó phản bội lại lịch sử tương đối thành công của họ.

Nhưng câu chuyện liên quan: Bởi vì Pistons đã quá tệ trong một thời gian dài

Trong biên niên sử của lịch sử NBA, chỉ có năm thương hiệu có thể tự hào về việc giành được nhiều chức vô địch hơn Deee-troit Basektballers. Điều đó có nghĩa là một số màn trình diễn kinh điển sau mùa giải từ những chiếc Piston thể thao màu đỏ, trắng và xanh…và xanh mòng két…yêu quý của chúng ta. Nhưng trước khi đi sâu vào top 5, chúng ta hãy xem xét một số đề cập đáng trân trọng, bởi vì họ không thiếu những màn trình diễn Piston cổ điển để xem xét.

Detroit Pistons: 5 màn trình diễn playoff cá nhân hàng đầu (đề cập danh dự)

Vinnie Johnson đấu với Boston Celtics, Ván 4 của Bán kết Hội nghị Miền Đông năm 1985

Vinnie Johnson được biết đến như là bánh xe thứ ba của Isiah Thomas và Joe Dumars, nhưng anh ấy đủ tốt để bắt đầu cho hầu hết các đội khác ở NBA và anh ấy có thể ghi điểm với những người giỏi nhất trong số họ. Đó là lý do tại sao, khi Microwaves treo 34 điểm trước Celtics ở Bán kết Hội nghị miền Đông năm 85, không ai quan tâm. Nỗ lực đó thậm chí còn ấn tượng hơn khi 22 điểm trong số đó đến trong quý IV. Detroit Pistons đã giành chiến thắng trong trò chơi, kết thúc loạt trận với tỷ số 2-2 và sớm đưa ra bằng chứng rằng họ là một lực lượng đáng gờm.

Vinnie Johnson đấu với Atlanta Hawks, Ván 5 của Bán kết Hội nghị Miền Đông năm 1987

Yup – một nỗ lực cổ điển khác từ Lò vi sóng. Nhìn lại, chúng ta có thể nhìn vào màn trình diễn của Johnson trước Celtics năm ’85, màn trình diễn 007 của anh ấy trước Trailblazers năm 1990, và màn trình diễn này trước Atlanta năm ’87 và xem anh ấy có giá trị như thế nào đối với The Bad Boys. Vinnie đã ghi được 15 điểm trong quý thứ tư trước Hawks để giúp Pistons vượt lên dẫn trước và giành vé vào Vòng chung kết Hội nghị.

Kế tiếp: Họ cần được đề cập

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *