Detroit Pistons: 8 đại lý tự do có quan hệ với Monty Williams

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Huấn luyện viên trưởng Monty Williams của New Orleans Hornets (Ảnh của Chris Graythen/Getty Images)

Detroit Pistons cuối cùng đã kết thúc cuộc tìm kiếm huấn luyện viên trưởng mới vào đêm qua, thông báo rằng họ đã đạt được thỏa thuận với Monty Williams.

Bạn phải trao nó cho Tom Gores trong lần này, anh ấy đã kiên nhẫn, gắn bó với các đồng đội của mình và cuối cùng ký vào tấm séc lớn nhất cho một huấn luyện viên trong lịch sử NBA.

Bây giờ họ đã có được một trong những huấn luyện viên giỏi nhất trên thị trường, Pistons sẽ chuyển sự chú ý của họ sang đội hình, vì họ sẽ có lượt chọn thứ 5 trong NBA Draft cùng với hơn 30 triệu đô la trong không gian giới hạn để thực hiện một bổ sung tác động.

Nhưng câu chuyện liên quan: Làm thế nào Pistons có thể đổi lấy một lượt chọn bổ sung ở vòng đầu tiên

Việc thêm Williams chắc chắn có thể khiến Detroit Pistons trở thành điểm đến của đại lý tự do đáng mơ ước hơn, vì điều đó cho thấy họ cam kết sớm giành chiến thắng và Williams có mối quan hệ tốt với các cầu thủ trên khắp giải đấu sau khi trở thành trợ lý và huấn luyện viên trưởng lâu năm.

Dưới đây là tám cầu thủ trên thị trường đại lý tự do vào mùa hè này, những người có quan hệ với Monty Williams và có thể muốn đoàn tụ với huấn luyện viên cũ của họ.

Detroit Pistons: 8 đại lý tự do có quan hệ với Monty Williams

Robin López

Tôi có thể nói rằng tôi yêu Lopaii không? Brook và Robin chỉ tiếp tục tranh cãi sau khi tất cả các đồng nghiệp của họ bị đuổi khỏi giải đấu. Brook biết cách ném 3 điểm và Robin tiếp tục là một hậu vệ và tiền đạo giỏi của đội, người cũng mang linh vật của đội khác ra ngoài.

Thật khó để thấy Pistons ký hợp đồng với một ông lớn khác vì họ đã có Isaiah Stewart, Jalen Duren, James Wiseman và Marvin Bagley III (hiện tại) nhưng nếu họ muốn thêm một người cố vấn kỳ cựu vào nhóm, chúng ta có thể thấy Robin Lopez tái hợp với cựu huấn luyện viên của anh ấy từ New Orleans.

Kế tiếp: cựu MVP

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *